Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Máy chủ siêu nhỏ HPE ProLiant Gen10 Plus đáp ứng xây dựng giải pháp cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ

HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus cung cấp một máy chủ nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, giá cả phải chăng mà bạn có thể tùy chỉnh tại chỗ hoặc cho các khả năng đám mây lai. Đây là MicroServer nhỏ gọn nhất mà chúng tôi đã ra mắt cho đến nay 1 , có thể được đặt phẳng hoặc theo chiều dọc tùy thuộc vào không gian của bạn. Bộ xử lý Intel® Xeon® E và Pentium® mới nhất mang đến hiệu năng tính toán cũng như bảo mật và quản lý từ xa vào máy chủ với HPE iLO Silicon Root of Trust. Cùng với các cải tiến khác như 4X 1GbE trên bo mạch chủ và USB 3.2 Loại A Gen2, bạn sẽ ngạc nhiên rằng không có gì Micro về HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus.

  • Hỗ trợ loạt bộ xử lý Intel® Xeon® 2200 và bộ xử lý Pentium® G, cung cấp cả sức mạnh tính toán và chi phí phải chăng.
  • HPE iLO 5 cung cấp cả Silicon Root of Trust và quản lý từ xa cho máy chủ 2 hỗ trợ các tính năng tiêu chuẩn và thiết yếu của iLO 5; bạn cũng có thể nâng cấp lên HPE iLO 5 Advanced.
  • Bốn cổng NIC trên bo mạch cung cấp khả năng kết nối mạng nâng cao so với các thế hệ trước.
  • Khe mở rộng để sử dụng linh hoạt hơn – một đầu nối băng thông x16.
  • Thiết kế nhỏ gọn nhất của microserver bao giờ hết! 1 Một nửa chiều cao so với thế hệ trước; nó có thể được đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

HPE MicroServer Bây giờ vi mô và linh hoạt hơn, mạnh mẽ hơn

may-chu-sieu-nho-hpe-proliant-gen10-plus-dap-ung-xay-dung-giai-phap-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho

Chiều cao sản phẩm HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus bằng một nửa so với thế hệ trước (MicroServer Gen10). Đo chỉ 4,6 in (11,7 cm), nó có thể được đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc để phù hợp với không gian làm việc của khách hàng khác nhau.

Máy chủ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus, được cung cấp tới bốn lõi trong Bộ xử lý Intel® Xeon® E và tối đa 32 GB của DDR4 ECC UDIMM, cung cấp hiệu năng vừa phải cho các ứng dụng doanh nghiệp nhỏ.

HPE iLO 5 tiêu chuẩn và chức năng thiết yếu (Tùy chọn), giám sát, khôi phục và bảo trì từ xa hiện có sẵn trên HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus. Được hỗ trợ bằng cách cài đặt Bộ công cụ hỗ trợ iLO tùy chọn bao gồm cổng dành riêng cho iLO. Infight và OneView cũng được hỗ trợ.

Bốn cổng mạng nhúng cung cấp nhu cầu kết nối cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ. Thẻ tùy chọn standup 1GbE và 10GbE BASE-T và SFP + tùy chọn được hỗ trợ cho những người yêu cầu nhiều hơn.

Đổi mới bảo mật

may-chu-sieu-nho-hpe-proliant-gen10-plus-dap-ung-xay-dung-giai-phap-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho

Máy chủ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus là một trong những máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp Hewlett Packard Enterprise với phần sụn chính được gắn trực tiếp vào bảo vệ an ninh silicon tích hợp trong vòng đời của máy chủ, bắt đầu với Silicon Root of Trust.

Secure Recovery cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại cài đặt gốc hoặc trạng thái được biết đến sau khi phát hiện mã bị xâm nhập.

Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ các tạo phẩm đáng tin cậy được sử dụng để xác thực máy chủ.

Nguồn: Internet

Related Posts:

Máy in 2 mặt Canon tối đa sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

Đơn giản là tìm chiếc máy in dễ sử dụng,...

Hỗ trợ giọng nói cho máy in HP

Việc hỗ trợ giọng nói máy in HP trực tiếp bằng...

Cách chi Cục Thuế TP HCM tìm 13.500 người bán hàng trên Facebook

Từ danh sách được lọc qua của Tổng cục thuế,...

Theme Settings