Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Ưu điểm của các loại mực phổ biến trên máy in

Hoạt động in ấn chiếm một phần lớn các hoạt động văn phòng hàng ngày tại các doanh nghiệp. Vì vậy, các hãng sản xuất máy in, mực in vẫn đang phát triển cải tiến sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu lớn này.

Để có được quyết định đúng đắn, người mua phải xem xét đến nhiều yếu tố như số lượng trang in, tốc độ in, lưu lượng máy in,… Đặc biệt là cần chú ý đến ưu điểm của các loại mực phổ biến trên máy in.

1. Công nghệ mực in laser JetIntelligence là gì?

Ưu-điểm-của-các-loại-mực-phổ-biến-trên-máy-in

Công nghệ mực in laser JetIntelligence của HP với nhiều thành phần phức tạp, được chế tạo một cách nhanh chóng và chính xác mang đến chất lượng bản in tốt nhất.

Mực in laser HP Có khả năng tan chảy và khô cực nhanh, giúp cho các bản in luôn được giữ ở chất lượng tốt nhất. Mỗi hộp mực in laser của HP được thiết kế phù hợp với máy in, tốc độ in, nhiệt độ làm khô mực in và cỡ giấy. Khi in, các chùm tia laser bật tắt liên tục (tốc độ hàng nghìn lần mỗi giây) sẽ tạo ra hình ảnh gồm hàng nghìn các điểm ảnh thành phần trên bề mặt trục quay.

Ưu-điểm-của-các-loại-mực-phổ-biến-trên-máy-in

Để tăng hiệu năng và hiệu suất vượt trội cho máy in laser màu, HP đã sáng tạo ra công nghệ Jet Intelligence với hệ thống ống mực mới có cấu trúc 3 lớp có tên là ColorSphere 3 Toner System, cho phép in nhiều hơn, nhanh hơn, chất lượng tốt hơn nhưng lại tiêu thụ ít điện năng hơn.

 2. Mực in laser Brother 2385 là gì?

Máy-in-đa-năng-Brother-là-gì

Mực in Laser Brother TN-2385 là một trong những sản phẩm của thương hiệu Brother được nhiều công ty, doanh nghiệp chuyên về in ấn lựa chọn sử dụng và đánh giá rất cao. Đây là loại mực dùng cho các loại máy in .. và có khả năng in đến 2600 bản với độ phủ mực 5%.

Máy-in-đa-năng-Brother-là-gì

Được làm từ chất liệu cao cấp thân thiện với các loại máy in và người sử dụng Mang đến cho bạn những tài liệu, hình ảnh… sắc nét, chân thực và sống động Chất lượng mực tốt, không bị chảy và không lem ra bản in Mực in được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Máy-in-đa-năng-Brother-là-gì

Mực in laser Brother 2385 cho ra những bản in sạch đẹp, chữ viết rõ ràng, không bị nhòe hay tràn mực khỏi khuôn chữ, sử dụng trên nền chất liệu nhiều loại giấy khác nhau. Mực có độ phủ tốt, không gây tắc mực, giúp bạn in ấn chuyên nghiệp hơn.

Nguôn: Internet

Related Posts:

Tư vấn mua máy in laser, đa chức năng, máy in phun

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn lựa máy in...

HP Pavilion Gaming 15 – Lựa chọn tối ưu cho game thủ

Pavilion Gaming 15-dk0233TX là một trong những chiếc laptop chủ...

6 laptop gaming đỉnh nhất mà bạn nên mua trong năm 2022

Đây là những laptop gaming hot nhất thị trường lúc...

Theme Settings