Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

TP-Link Deco M4 tiếp nối xu thế công nghệ

Wi-Fi đang trở nên phổ biến và cần thiết trong cuộc sống thường ngày, nhu cầu về mạng Wi-Fi ngày càng lớn hơn và phức tạp hơn. Người dùng cần tốc độ cao để có thể đáp ứng được các nội dung có dung lượng lớn, như các video online 4K, hoặc các trò chơi online khủng. Ngoài ra, vùng phủ sóng Wi-Fi cũng cần lớn hơn, để có thể cung cấp truy cập cho mọi ngõ ngách trong một ngôi nhà, việc chuyển mạng cũng cần phải diễn ra mượt mà hơn, giảm thiểu tối đa độ trễ, đây đều là các yêu cầu thiết thực từ người dùng, nhưng sẽ rất khó để mạng Wi-Fi truyền thống có thể xử lý được.

Và Mesh được tạo ra như một giải pháp tốt nhất hiện tại, với mạng Wi-Fi Mesh, người dùng có thể giải quyết bài toán vùng phủ, chuyển mạng, tốc độ một cách toàn diện, tuy nhiên, giá thành của Mesh sẽ là vấn đề người dùng cần quan tâm.

TP-Link, nhà sản xuất thiết bị Wi-Fi hàng đầu thế giới, đã giới thiệu giải pháp Mesh của mình là Deco đến với người dùng, và với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị Wi-Fi, TP-Link dễ dàng đem đến cho người dùng một giải pháp mạng Mesh với giá thành hợp lý, nếu bạn đang muốn trải nghiệm thử mạng Wi-Fi Mesh, nếu bạn đang gặp vấn đề với mạng Wi-Fi truyền thống đang sử dụng, nhưng lo lắng về kinh phí, thì TP-Link Deco M4 sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Deco M4 là một trong số các thiết bị Wi-Fi Mesh được TP-Link giới thiệu ra thị trường, Deco M4 sỡ hữu tốc độ Wi-Fi 1167Mbps, với tốc độ 300Mbps ở băng tần 2.4GHz truyền thống và 867Mbps ở băng tần 5GHz thông thoáng. Deco M4 cung cấp cùng lúc Wi-Fi chuẩn 802.11ac/a/b/g/n, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về tốc độ Wi-Fi mà TP-Link Deco M4 mang lại.

Hộp đựng của TP-Link Deco M4 khá lớn, với hai tông màu chủ đạo là trắng và xanh:

tp-link-deco-m4

Trên hộp có ghi các thông số cơ bản của Deco M4, như diện tích sử dụng khuyến nghị, tốc độ Wi-Fi, hỗ trợ lên đến 100 kết nối, khả năng tương thích của Deco M4 với Amazon Alexa và IFTTT.

tp-link-deco-m4

Bên trong hộp, các thiết bị được bố trí gọn gàng, chúng ta sẽ có 2 thiết bị Wi-Fi Deco M4, 2 bộ cấp nguồn, một dây cáp RJ45 và sách hướng dẫn sử dụng có tiếng Việt:

tp-link-deco-m4

Deco M4 có thiết kế hình trụ tròn, màu trắng với logo TP-Link ở phía trước, khá thích hợp để sử dụng làm phụ kiện trang trí trong nhà.

tp-link-deco-m4

Mặt trên của Deco M4 là logo TP-Link, với đèn LED báo hiệu

tp-link-deco-m4

Mặt đáy của thiết bị có các khe tản nhiệt, các thông tin của thiết bị như model, số S/N, địa chỉ MAC… ngoài ra, giắc cắm nguồn và nút reset của thiết bị cũng được bố trí ở đây.

tp-link-deco-m4

Mặt lưng của thiết bị có 2 cổng Ethernet Gigabit có thể hoạt động như cổng WAN hoặc LANtp-link-deco-m4

Deco M4 thật sự là một giải pháp lý tưởng cho người dùng lần đầu trải nghiệm Mesh, ngoài việc sở hữu công nghệ Mesh vượt trội cho mạng Wi-Fi mạnh mẽ, tốc độ cao và roaming mượt mà, Deco M4 còn được thiết kế đẹp mắt để phù hợp với trang trí trong ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang có vấn đề với mạng Wi-Fi hiện tại, đừng chần chừ nữa, hãy trải nghiệm truy cập Internet hoàn toàn mới với TP-Link Deco M4.

Related Posts:

Tư vấn lựa chọn giấy cho máy in phù hợp nhất

Nhu cầu in ấn trên thị trường hiện nay đã...

Đánh giá mainboard Gigabyte GA G1 Snipper 3

G1 Snipper 3 là bo mạch chủ chuyên game, hỗ...

Chọn Laptop bảo mật chuẩn doanh nghiệp ngon bổ rẻ: ProBook, EliteBook

52% người dùng được khảo sát cho biết thiết kế...

Theme Settings