Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Số hóa tài liệu cùng máy quét Fujitsu

Có thể bạn không biết hoặc không nhận ra, những chiếc máy quét tài liệu (scanner) đã bước từ lĩnh vực văn phòng và chế bản sang mọi mặt của đời sống xã hội.

Ở bất kỳ đâu, máy quét cũng đang ngày càng đóng vai trò quan trọng, từ sân bay, bến cảng, phòng giao dịch, các đơn vị hành chính sự nghiệp, hay các văn phòng, nhà máy. Đặc biệt, với mục tiêu về số hóa tài liệu, hiện đại hóa các thủ tục hành chính phi giấy tờ bản cứng, thì những dòng máy quét có chất lượng càng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Scanner Fujitsu có tiếng trong thị trường ở tốc độ và chất lượng quét đã và đang được sử dụng rộng khắp ở nhiều nơi trên thế giới.

Danh mục máy quét phổ rộng

Fujitsu có tiếng với những thiết bị CNTT trọng điểm bao gồm máy chủ và tủ lưu trữ, và Fujitsu cũng rất mạnh với các sản phẩm phục vụ cho người dùng như các thiết bị vi tính cá nhân (PC, Laptop), các thiết bị ngoại vi như máy quét, máy in kim và máy in nhiệt, cùng nhiều loại linh kiện khác. Nếu như nhiều người dùng ưa thích máy tính Fujitsu vì “độc, lạ” và cực kỳ bền bỉ, thì các tổ chức lại tin dùng máy quét và máy in vận đơn của hãng với chất lượng và sự ổn định.

Trong lĩnh vực máy quét, sớm nhận thấy tầm quan trọng của scanner, Fujitsu đã dày công nghiên cứu phát triển và đưa ra thị trường một danh mục sản phẩm rộng khắp nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau về xử lý tài liệu. Chúng ta có thể điểm ra những dòng máy quét tiêu biểu của hãng công nghệ hàng đầu Nhật Bản này như: dòng máy quét dành cho văn phòng ScanSnap, là dòng máy tuyệt vời để số hóa và quản lý tài liệu, phù hợp cho mọi văn phòng hoặc nhà riêng; máy quét tốc độ cao fi cho các nhu cầu quét văn bản số lượng lớn; dòng sản phẩm phổ thông có máy quét SP với vận hành đơn giản chuyên nghiệp…

fujitsu-scansnap

Với thế mạnh về năng lực sản xuất điện tử cũng như trình độ R&D với vô số các bằng phát minh sáng chế, Fujitsu đã đưa ra hàng loạt cải tiến để biến những chiếc máy quét của mình thành công cụ hữu hiệu trợ giúp cho công việc liên quan đến tài liệu, số hóa, quy trình điện tử. Những linh kiện như bộ cuốn giấy, gương hay cảm biến được chế tác hoàn hảo; tài liệu được cuốn qua máy quét rồi trả ra ngoài theo một luồng di chuyển tối ưu tránh kẹt giấy, tránh làm hỏng tài liệu. Những nhân tố này giúp cho máy quét của Fujitsu đạt được tốc độ quét hàng đầu, cho phép sử dụng với những tài liệu mỏng manh nhất. Với dòng fi, máy quét được trang bị 2 mặt quét, một trang tài liệu được thả qua máy quét thì cả 2 mặt của trang tài liệu được quét đồng thời, vừa giảm thiểu thao tác, vừa tăng gấp đôi tốc độ quét (vốn đã rất cao với các máy Scanner của Fujitsu).

Đồng thời, hãng tích hợp những tính năng xử lý hình ảnh thông minh và ưu việt, giúp cho việc số hóa tài liệu trở nên nhẹ nhàng và tiện lợi, có thể kể đến những chức năng như làm rõ nét chữ, xóa phông nền không liên quan, tự động xoay ảnh từ tài liệu bị lệch, phân tách trang, nhận dạng chữ viết để tạo ra bản mềm, …

ScanSnap – dòng máy quét mũi nhọn của Fujitsu

Với tiêu chí thiết kế ra một dòng sản phẩm tiện dụng cho văn phòng, mẫu “máy quét giúp số hóa thông tin chỉ với một lần chạm” –  ScanSnap – được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2001. Từ khi ra đời, các máy quét thuộc dòng ScanSnap đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và được sử dụng rộng rãi ở nhiều khu vực khác nhau trên khắp thế giới, từ Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Á, Châu Đại Dương đến khu vực Trung Đông và châu Phi (EMEA). Ở tất cả các khu vực và từ nhiều đối tượng khách hàng và người dùng khác nhau, ScanSnap luôn nhận được những đánh giá tích cực cho chất lượng và tính năng của máy.

Máy quét ScanSnap là một trong những dòng sản phẩm phát triển nhanh nhất của Fujitsu. Nhằm thỏa mãn tất cả những ý kiến đóng góp của khách hàng với khả năng tốt nhất của mình, 5 năm sau khi ra mắt sản phẩm iX500, vào tháng 10 năm 2018 – ScanSnap iX1500 – máy quét hàng đầu của Fujitsu đã ra mắt trên thị trường với một sự thay đổi lớn về mặt giao diện. Điều này đã tạo ra một thế hệ ScanSnap tương lai với một thông điệp thương hiệu mới “Capture today – Advance tomorrow”, thể hiện mong muốn của Fujitsu trong việc hỗ trợ mở rộng mạng lưới con người và thông tin của khách hàng.

Phát huy tốt nhất trong môi trường các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), máy quét ScanSnap iX500 và iX1500 thực sự là một công cụ lợi hại khi biến tài liệu bản cứng thành bản mềm về cả các mặt: tốc độ, chất lượng, khả năng tùy biến và quản lý kết quả quét tài liệu… Trong đó, một tính năng mà Fujitsu tích hợp sẵn là khả năng kết nối không dây. Nhiều người dùng trong một tổ chức hay doanh nghiệp có thể quét tài liệu từ máy ScanSnap và lưu về máy tính của mình qua mạng Wifi chỉ với vài thao tác cài đặt đơn giản. Chức năng này loại bớt được rất nhiều sự phức tạp rườm rà khi doanh nghiệp có đông người mà lại ít máy Scanner như: mỗi người khi muốn quét tài liệu lại phải mang máy ra gần vị trí máy quét, phải cắm dây USB, cài Driver …

fujitsu-scansnap

Bên cạnh những dòng máy quét tốc độ cao và máy quét phổ thông, dòng máy quét văn phòng ScanSnap đã cực kỳ thành công trong việc chiếm lĩnh thị trường. Theo thống kê của hãng, tính đến tháng 11 năm 2018, Fujitsu công bố đã đạt được con số 5 triệu máy quét được bán ra trên toàn cầu, một con số đáng ngưỡng mộ.

Với ba dòng máy quét chủ đạo là máy quét văn phòng ScanSnap, máy quét tốc độ cao fi, máy quét phổ thông SP, và một số sản phẩm chuyên dụng (quét CMND, quét tài liệu dạng quyển sách, …), Fujitsu giúp cho người tiêu dùng, doanh nghiệp hay tổ chức có nhiều sự lựa chọn khi cần tìm một sản phầm Scanner phù hợp nhất với nhu cầu. Các dòng Scanner này đều cho ra kết quả quét chất lượng cực cao, kết hợp với những tính năng thông minh về xử lý hình ảnh để tạo ra một bản mềm hoàn hảo. Đây là tiền đề cho các ứng dụng quản lý tài liệu, và là thành phần tối quan trọng trong lộ trình số hóa văn bản, thực thi công cuộc chuyển đổi số và cải tiến quy trình công việc.

Nguồn Internet

Related Posts:

Máy in văn phòng và bản in chịu được nước, chống nhòe hiệu quả

Máy in văn phòng và bản in chịu được nước,...

Dell ra mắt dòng gaming dùng cho văn phòng Vostro 7570

Dell Votro 7570 trang bị chip Intel KabyLake H, đi cùng...

ASUS ROG giới thiệu hệ sinh thái gaming trong năm 2023 đến game thủ

ASUS Republic of Gamers (ROG) công bố hệ sinh thái...

Theme Settings