Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Giải pháp Lắp đặt Máy chấm công cty, doanh nghiệp, cửa hàng, shop, cafe…

Máy chấm công vân tay đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay trong việc quản lý giờ giấc , tác phong công việc của nhân viên. Khi sử dụng hệ thống chấm công vân tay, chúng ta sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, chi phí, nhân lực. Hệ thống phần mềm quản lý kèm theo giúp người quản trị hệ thống cũng như công ty trích xuất, truy vấn dữ liệu nhanh chóng, ổn định và tạo hiệu quả cao trong công việc. 

Nguyên lý hoạt động của máy chấm công vân tay: Khi quét ngón tay trên thiết bị nhận dạng dấu vân tay, thiết bị này sẽ quét hình ảnh ngón tay đó và đối chiếu các đặc điểm vân tay đó với vân tay mẫu đã được lưu trữ trong hệ thống. Quá trình xử lý dữ liệu sẽ được thiết bị chuyển sang các dữ liệu số và ra thông báo rằng dấu vân tay đó là hợp lệ hay không hợp lệ.

tai-sao-doanh-nghiep-nen-su-dung-may-cham-cong-van-tay

Doanh nghiệp sử dụng máy chấm công thì sẽ giải quyết được nhiều vấn đề liên quan đến nhân sự, tiền lương của công ty.
 
1. Khi công ty có nhiều nhân viên
 
– Thời gian chấm công sẽ được tiết kiệm hơn, mức độ tin cậy và chính xác cao hơn,
– Tránh tình trạng tiêu cực.
… còn nhiều vấn đề khác.
 
2. Khi công ty làm việc theo ca.
 
– Hiện nay đa số các công ty, xí nghiệp, phân xưởng làm việc trả lương cho nhân viên được tính theo ca làm việc, vì vậy, việc tính lương cũng được tính dựa vào số giờ làm việc theo ca của nhân viên đó sẽ gây mất rất nhiều thời gian cho công ty. Chính vì vậy giải pháp sử dụng máy chấm công sẽ giải quyết bài toán khó trên cho công ty.
– Dữ liệu chấm công của nhân viên cũng được lưu trữ an toàn, khách quan và chính xác hơn, đem đến môi trường làm việc khách quan.
 
3. Công ty chuyên nghiệp.
 
– Với một công ty chuyên nghiệp thì họ sẽ ít quản lý thời gian của nhân viên, mà chủ yếu là quản lý về hiệu quả của công việc. Vì vậy, khi có một nhân viên đi làm trể sẽ làm cho mọi người có thói quen làm theo, sau một thời gian sẽ tạo ra một văn hóa ” đi trễ” trong công ty.

MTCOM – Giải pháp công nghệ thông minh 

  • Hotline(0273) 3885 887 – 0968 885 887
  • Địa chỉ : 764D, Lý Thường Kiệt, Phường 1, TP.Mỹ Tho
  • Websitecameramytho.com – mtcom.vn

Related Posts:

Lộ diện Galaxy Book S, laptop mới của Samsung

Hình ảnh về chiếc laptop Galaxy Book S của Samsung...

Dell ra mắt dòng gaming dùng cho văn phòng Vostro 7570

Dell Votro 7570 trang bị chip Intel KabyLake H, đi cùng...

Theme Settings