Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Dell Precision 3640 Tower Workstation hiệu suất vô song, bảo mật tuyệt đối cho doanh nghiệp

Nhắc tới workstation – máy trạm chuyên xử lý dữ liệu lớn, phức tạp và máy đồ họa chuyên cho người sáng tạo nội dung, chúng ta không thể không nhắc tới cái tên vô cùng nổi bật là dòng máy trạm Dell Precision. Với đủ dải sản phẩm từ compact, small form factor, tower và rack, Dell Precision đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ size gọn gàng đến tủ rack chuyên nghiệp. Trong các phiên bản thì Precison series 3000 Tower là phiên bản đươc người dùng ưa chuộng nhất vì cân bằng được các yêu cầu về hiệu năng, tiết kiệm không gian cùng khả năng nâng cấp dễ dàng.

Lý do đầu tiên khiến Dell Precison 3640 được lựa chọn vì thiết kế bên ngoài. Precison 3640 chỉ cao 35.5cm, rộng 17,7cm và sâu 34,5cm, tiết kiệm tối đa diện tích làm việc, trái ngược hoàn toàn với sự tưởng tượng của người dùng về một chiếc máy trạm tower cồng kềnh phổ thông. Nếu cổng kết nối là điều bạn quan tâm thì đừng lo, 10 cổng USB đủ loại từ 2.0 đến 3.2 Gen 10Gbps, cổng PS2, DP sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu kết nối các thiết bị mở rộng.

Phần mềm ngày càng phức tạp và đòi hỏi nhiều tài nguyên hệ thống hơn, cấu hình tùy chọn CPU Intel thế hệ 10th mới nhất và Xeon V-Pro trên Dell Precison 3640 là câu trả lời cho hiệu năng mạnh mẽ khi làm việc. Hệ thống hỗ trợ tới 128GB RAM ECC đảm bảo đủ bộ nhớ trong những tác vụ nặng, nếu bạn thiếu không gian lưu trữ, Dell Precison 3640 có tới 02 khe m2 SSD và 04 khe SATA 3 thoải mái mở rộng dung lượng. Dell Precison 3640 được Dell cung cấp tùy chọn bộ xử lý đồ họa Quadro, tối ưu cho các ứng dụng ảo hóa và đồ họa chuyên nghiệp. Bộ nguồn chuẩn 80 Plus Gold giúp hệ thống hiệu năng cao đảm bảo đủ nguồn điện sạch và ổn định, giữ vững ổn định hệ thống.

Người làm việc chuyên nghiệp ngoài hiệu năng thì yếu tố bảo mật luôn là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn hệ thống. Dell cung cấp cho Precison 3640 bộ giải pháp Dell Technologies Unified Workspace giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý và bảo mật hệ thống dễ dàng. Ngoài ra, dịch vụ Dell ProSupport hỗ trợ thay thế linh kiện tại nơi sử dụng, giải quyết nhanh chóng tiện lợi các vấn đề phát sinh về phần cứng và phần mềm 24/7 (bảo hành onsite).

Dell Precison 3640 còn mang tới sự ổn định, bền bỉ là điều mà mỗi doanh nghiệp đều vô cùng quan tâm khi muốn dự án vận hành trơn tru cho kịp deadline. Nhằm tối ưu cho hệ thống, Dell đã trang bị trên Precision 3640 giải pháp Dell Optimizer for Precision, giải pháp này sử dụng công nghệ AI để học và thích ứng với công việc bạn đang làm, giúp tùy chỉnh tối ưu nhất hiệu năng hệ thống. Tùy chọn Window 10 Pro for Workstation hoặc Ubuntu 18.04 LTS khai thác toàn bộ sức mạnh cấu hình được trang bị trên Dell Precision 3640.

  • CPU tuỳ chọn Intel Xeon W hoặc Intel Core-i7 10th gen 
  • Ram nâng cấp tới 128Gb
  • Lưu trữ SSD NVMe và HDD 3.5inch
  • GPU NVIDIA Quadro pascal series 

Nếu bạn còn đang băn khoăn hay thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: HOTLINE: (0273)3 885 887 – 0942 885 887 – 0968 885 887 để được tư vấn. Sản phẩm đang có tại Laptop Tiền Giang

Related Posts:

Lỗi máy Scan thường gặp và cách xử lý

Máy Scan là một trong những thiết bị tiện lợi...

GIẢI NGỐ VỀ BO MẠCH CHỦ: ATX, MICROATX, VÀ MINI-ITX LÀ GÌ?

Chuẩn hóa phần cứng là một trong những điểm mạnh...

8 điều giúp MacBook tốt hơn laptop Windows

Chưa cần đến việc đã sử dụng nền tảng Apple...

Theme Settings