Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Những sai lầm cần tránh khi chọn mua máy in văn phòng

Bạn đang có nhu cầu sở hữu máy in văn phòng chất lượng? Bạn hối hận khi nhầm máy in không ưng ý ? Bạn nên biết rằng việc chọn mua máy in văn phòng thông dụng nếu không biết những mẹo cần thiết thì rất dễ mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra những sai lầm cần tránh trong việc mua thiết bị này để đảm bảo rằng bạn sở hữu được máy in văn phòng tốt nhất như canon lbp 214DW – Chiếc máy hót hòn họt trên thị trường .

Những sai lầm thường gặp:

Lựa chọn mua giá rẻ:

Phần đông người tiêu dùng thường lựa chọn sản phẩm thông qua mặt giá , điều này rất sai lầm nhất là đối với các thiết bị công nghệ như máy in. Bạn nên biết rằng khi những thiết bị công nghệ gặp vấn đề hư hỏng nhất là với những máy có giá thành thấp vì chất lượng không được đảm bảo thì chi phí bạn phải bỏ ra để sửa chữa về lâu dài nhỉnh hơn rất nhiều khi mua trọn vẹn một máy in văn phòng thông dụng hiện nay với mức giá đảm bảo trước đó.

Máy in giá rẻ thường không rẻ trên thực tế , có thể số tiền bạn “ tiết kiệm” được khi lựa chọn mua sản phẩm máy in rẻ thì bù lại bạn cũng phải bỏ ra số tương đương để mua hộp mực tương ứng.

Hãy luôn nhớ máy có chi phí đầu tư cao sẽ vận hành tốt!

Kích thước không phù hợp:

Thông thường tất cả những thông tin lên quan về sản phẩm này như kích thước, trọng lượng,….đều được các nhà kinh doanh thể hiện rõ trên trang web hoặc catalog để đảm bảo tính trung thực tốt nhất cho sản phẩm.

Vì vậy nếu lựa chọn mẫu máy không vừa vặn với khu vực bạn muốn đặt để là do bạn không đo kỹ kích thước trước khi mua.

Chọn máy in đơn sắc:

Gia thành máy in đơn sắc thường được lòng người tiêu dùng hơn vì không quá cao, nhưng mua máy in đơn sắc chắc chắc sau này bạn cũng sẽ phải bỏ tiền ra để rinh về một em máy in đa sắc vì về tính năng chắc chắn máy in đa sắc thông dụng hơn rất nhiều.

Những sai lầm kỹ thuật:

Không kết nối mạng và không có fax:

Hầu hết các máy in hiện nay đều có tính năng kết nối internet với máy tính để đơn giản hóa việc in ấn hoặc sửa chữa máy thông qua máy in trong những trường hợp đặc biệt .

Ngoài ra , lựa chọn máy in có fax là một tất yếu nhất là những loại máy in văn phòng thông vì mọi doanh nghiệp đều đòi hỏi tính năng này trong quá trình sử dụng.

Công nghệ in sai và không in được 2 mặt:

Việc này thường mắc phải khi lựa chọn máy in phun và máy in laser, tùy vào nhu cầu sử dụng về lâu dài mà bạn nên tìm hiểu các tính năng của hai dòng máy này vì mỗi cái đều có điểm mạnh và yếu riêng. Ngoài ra , khi mua sản phẩm máy in nên lựa chọn loại có thể in được 2 mặt để tiết kiệm chi phí giấy in và thời gian in .

nhung-sai-lam-can-tranh-khi-chon-mua-may-in-van-phong

Những sai lầm kể trên rất nhiều khách hàng không nhận ra và dễ dàng mắc phải khi mua máy in . Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh qua bài viết nhé!

Nguồn: Internet

Related Posts:

Chọn Laptop bảo mật chuẩn doanh nghiệp ngon bổ rẻ: ProBook, EliteBook

52% người dùng được khảo sát cho biết thiết kế...

Canon MF249DW giải pháp cho văn phòng thông minh

Nếu bạn đang cần tìm kiếm đị chỉ uy tín...

Cách truy cập Wifi miễn phí đơn giản nhất

(MTCOM) Opennetmap đã cung cấp hàng trăm nghìn mật khẩu...

Theme Settings