Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Vì sao phải sử dụng dòng máy in nhiệt để in hoá đơn?

In hoá đơn là nhu cầu cần thiết trong mọi hoạt động kinh doanh của nhà hàng, quán ăn, quán cafe, shop thời trang…; máy in hoá đơn kết nối với phần mềm bán hàng sẽ in ra những tờ bill thanh toán tính tiền cho khách. có 2 dòng máy in hoá đơn là dòng máy in nhiệt và dòng máy in kim.

– Máy in kim là máy in dùng cuộn mực để in ra (tức là máy in có thêm băng mực để in ra nhược điểm của cái này là hay phải thay mực thường xuyên).

– Máy in nhiệt hiểu đơn giản là máy in dùng nhiệt để in ra giấy (giấy in nhiệt này là loại giấy đặc biệt ra màu khi có nhiệt tỏa ra .

Để tiết kiệm và tính đến tính tiện lợi, lợi ích mà dòng máy in nhiệt đem lại, nên dòng máy in này được đông đảo người dùng lựa chọn vì những tính năng sau:

1.  Chi phí rẻ: Máy in hóa đơn nhiệt không dùng mực in như máy in kim mà sử dụng giấy in cảm nhiệt để in do đó không làm hại đầu in, bạn không cần mất chi phí thay thế đầu in và mực in thường xuyên.

2.  Điện năng sử dụng ít: Nhiệt độ cao của đầu in tác động lên giấy in nhiệt hiện ra thông tin, độ phân giải cao giúp thông tin hiển thị rõ nét hơn bạn có thể lưu thông tin lâu dài và không bị tác động ngoài làm mờ như cách dùng mực in.

vi-sao-phai-su-dung-dong-may-nhiet-de-hoa-don

3. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian: Máy in hoá đơn có sự cài tiến vượt bậc trong thiết kế, nhỏ gọn hơn và hiện đại hơn. Đặt trong nhiều không gian nhỏ và hẹp, tiết kiệm không gian quầy hàng.

4.  Giá thành rẻ phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh:  Máy in hóa đơn nhiệt có giá thành rất thấp, kinh doanh nhỏ lẻ như tạp hóa, siêu thị mini, shop, quán cafe đều có khả năng mua được máy. Chi phí cho giấy in bill rẻ một lần mua bạn có thể in được trong thời gian dài. Hiệu quả kinh tế cao hơn.

5. Dễ dàng và nhanh chóng: Máy in nhiệt hoạt động rất dễ dàng và nhanh chóng so với các máy in thường. Khi hệ thống nhiệt trong máy nóng lên sẽ nhanh chóng mang lại sự biến đổi về màu sắc để in ra các dòng chữ, con số.
6.  Không ồn ào: Máy in nhiệt có rất ít bộ phận phải chuyển động. Chính vì vậy, nó không tạo ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ MTCom

  • Địa chỉ: 70A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P1, TP.Tiền Giang
  • Hotline: (0273)3 885 887 – 0968 885 887

Related Posts:

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG IN MÀU

Chúng tôi biết rằng thật điên đầu và đáng thất...

NHỮNG CÁCH HỮU HIỆU ĐỂ KÉO DÀI TUỔI THỌ MÁY IN

Máy in là thiết bị rất hữu ích cho cá...

Theme Settings