Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Gigabyte ra mắt mẫu VGA cao cấp nhất của mình, trang bị tản nhiệt nước All-in-One

(MTCom) Tuy rằng NVIDIA GTX 1080Ti ra mắt đã khá lâu, nhưng mới đây Gigabyte mới công bố phiên bản custom cao cấp nhất của mình.

Gigabyte đang chuẩn bị tung ra thị trường mẫu card đồ họa GTX 1080Ti cao cấp, mang tên Gigabyte GeForce GTX 1080Ti AORUS Waterforce Xtreme Edition, và đúng như tên gọi, chiếc card đồ họa này được trang bị bộ tản nhiệt bằng chất lỏng kèm theo.

Phiên bản Custom cao cấp này được trang bị bộ tản nhiệt nước All-in-One, với thiết kế màu chủ đạo cam và đen. Bề mặt chính được trang bị LED RGB Lightning, mặc định màu cam và có thể nhìn thấy bơm chính thông qua mặt kính acrylic được đặt ngay chính giữa. Phía bên phải được khắc dòng chữ nhỏ “Team Up, Fight On” và cũng được trang bị LED RGB.

2149ca08754d9c13c55c

Bộ tản nhiệt chất lỏng đi kèm sử dụng radiator đơn 120mm với 1 quạt làm mát 120mm. Các cổng kết nối bao gồm 3 cổng HDMI chứa công nghệ VOR-Link của AORUS hỗ trợ màn hình hiển thị VR. Với phiên bản cao cấp nhất này, bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành đến 4 năm để thoải mái tận hưởng sức mạnh của GPU Pascal GP 102.

Với nhân GPU Pascal GP 102, chiếc card đồ họa này sở hữu 3584 nhân CUDA, 224 TMUs, 88 ROPs, bộ nhớ 11 GB GDDR5X và được cấp nguồn bằng 2 nguồn 8-Pin. Giá bán chính thức chưa được tiết lộ, tuy nhiên chắc chắn mức giá sẽ trên 800 USD và sẽ được ra bán ra trong vài tuần tới.

Sưu tầm Internet

Related Posts:

Top những màn hình chơi game 4K tốt nhất cho PC năm 2022

Nếu đã sẵn sàng tìm một màn hình mới để...

Vì sao Chat GPT và các công cụ AI không thể thay thế những cây viết thực thụ?

Dù có nhiều tiến bộ khiến phần đông mọi người...

Lỗi màn hình xanh sẽ giúp Windows XP thoát khỏi Wanna Cry

(MTCom) Nghiên cứu được Kryptos thực hiện trên các phiên...

Theme Settings