Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

HP ra mắt các sản phẩm máy in A3 đa chức năng thế hệ mới tại Việt Nam

Mới đây, HP đã công bố danh mục sản phẩm máy in đa chức năng A3 thế hệ mới tại Việt Nam. Tổng cộng có 54 mã sản phẩm mới, bao gồm các máy in A3 đa chức năng được thiết kế để tự bảo vệ trong bối cảnh các vụ tấn công an ninh mạng nhằm vào doanh nghiệp ngày càng tăng cao.

9d2b565dea1803465a09

Koh Kong Meng, Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Nam Á của HP

Ông Koh Kong Meng, Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Nam Á của HP, cho biết: “ Chúng ta đang sống trong một trật tự thế giới mới nơi tất cả các thiết bị đều được kết nối và các vụ tấn công an ninh mạng ngày càng tinh vi có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi chúng ta không ngờ tới. Bằng việc tích hợp chức năng bảo mật trong mọi giai đoạn phát triển sản phẩm, chúng tôi đang đổi mới bảo mật từ khả năng phòng vệ sang khả năng phục hồi, cung cấp cho thị trường các máy A3 đa chức năng có độ bảo mật cao và giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, an toàn hơn cho khách hàng tại khu vực Đông Nam Á ”.

máy in

máy in

máy in

Danh mục máy A3 đa chức năng mới tập trung vào tính năng bảo mật, khả năng in màu với chi phí hợp lý và tối ưu hóa thời gian hoạt động của thiết bị với công nghệ Dịch vụ Thiết bị Thông minh HP (HP Smart Device Services). HP A3 bao gồm 3 dòng máy PageWide và 13 dòng máy LaserJet. Hãng cho biết dòng PageWide Pro in màu tiết kiệm chi phí hơn, đồng thời đem đến tốc độ in tốt hơn so với các sản phẩm trong cùng phân khúc. Các thiết bị đơn và đa chức năng có tốc độ in từ 35 trang/phút đến 60 trang/phút (80 trang/phút ở chế độ Văn phòng thông thường).

máy in

Bên cạnh đó, công ty cũng giới thiệu dòng máy HP LaserJet Enterprise 600 mới, nhắm vào việc tăng cường bảo mật và gia tăng hiệu suất in ấn. Các máy in này được trang bị khả năng tự hồi phục, tự động kích hoạt khởi động lại trong trường hợp xảy ra tấn công hoặc gặp sự cố bất thường. Một số tính năng khác bao gồm mã hóa tích hợp để bảo vệ dữ liệu lưu trữ trên ổ đĩa cứng, chức năng xóa dữ liệu an toàn để xóa bỏ những thông tin nhạy cảm cùng với tính năng vô hiệu hóa các cổng và giao thức để ngăn chặn truy cập trái phép.

Sưu tầm Internet

Related Posts:

Theme Settings