Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Có nên tiết kiệm bằng việc chọn mực máy in rẻ?

Nhiều người nghĩ rằng có thể tiết kiệm chi phí bằng việc sử dụng các loại mực in giá rẻ. Tuy nhiên, đây là một trong những việc gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho máy in của bạn và cả chính bản thân bạn mà bạn không hề hay biết.

Tác hại của việc sử dụng mực in giá rẻ

Khi sử dụng các sản phẩm giá rẻ, không chính hãng, chất lượng in ấn sẽ kém đi, các bản in không sắc nét, bị mờ, thiếu chi tiết, thậm chí nhòe do mực không được sấy khô hiệu quả.

Chẳng hạn, bạn mang văn bản này đến cuộc họp hay hội nghị khách hàng, thiện cảm của họ với doanh nghiệp sẽ bị giảm sút, tạo cảm giác thiếu chuyên nghiệp, ảnh hưởng tới uy tín và hình ảnh công ty.

Mực in giá rẻ, không chính hãng về lâu dài còn gây hỏng đầu phun, hư hỏng máy in, ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của doanh nghiệp. Đặc biệt, chúng có thể gây mất hiệu lực bảo hành từ nhà sản xuất máy in, gây thiệt hại về kinh tế để khắc phục, sửa chữa.

Ngoài ra, việc sử dụng mực in kém chất lượng sẽ thải ra môi trường xung quanh luồng khí độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng, tiêu thụ nhiều điện năng hơn so với các loại mực in chính hãng.

Tăng độ bền máy in bằng mực in chính hãng

Với mực in chính hãng, chất lượng bản in sẽ được đảm bảo, đẹp mắt, bền màu, không bị lỗi mờ, nhòe hay sai lệch, biến dạng chữ. Chưa kể, số lượng trang in với cùng một hộp mực có thể gần gấp đôi so với khi đổ mực không chính hãng.

muc-in -my-tho

Mực in chính hãng có những chỉ số đạt chuẩn như đậm đặc, độ nhớt, kích thước hạt mực. Điều này đảm bảo cho máy in hoạt động ổn định, an toàn không xảy ra hỏng hóc do mực in rò rỉ, hỏng đầu phun, giúp người dùng tiết kiệm đáng kể chi phí sửa chữa máy in.

Quá trình sản xuất mực in chính hãng luôn tuân thủ quá trình kiểm nghiệm, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng với sức khỏe, môi trường, giúp giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người dùng.

Việc sử dụng mực in giá rẻ không những không tiết kiệm chi phí cho bạn mà còn gây ra rất nhiều hệ lụy ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của bạn. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng sáng suốt bạn nhé.

Nguồn: Internet

Related Posts:

Li-Fi: Công nghệ kết nối không dây bằng sóng ánh sáng

Li-Fi sẽ là giải pháp kết nối không dây hữu...

Màn hình gaming E-DRA EGM24F1: Kích thước quốc dân, 144Hz, IPS sáng đẹp mượt mà

Hãng E-DRA luôn có những sản phẩm hợp túi tiền...

Theme Settings