Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

ASUS và chiến lược phủ rộng laptop màn hình OLED

Những lợi ích vượt trội của màn hình OLED mang lại cho người dùng là động lực thúc đẩy ASUS tập trung vào chiến lược phủ rộng laptop màn hình OLED và quảng bá những giá trị thực tiễn mà người dùng nhận được

Xu hướng laptop màn hình OLED

OLED là công nghệ màn hình cao cấp, vượt trội về độ chất lượng màu sắc. Những giá trị mà màn hình OLED mang lại cho người dùng có thể kể đến như:

Màu sắc chuyên nghiệp: độ bao phủ 100% dải màu DCI-P3 chuẩn điện ảnh, 133% dải màu sRGB và 100% dải màu adobe RGB. OLED được chứng nhận độ chuẩn màu cao bởi PANTONE.

Giảm đến 70% lượng ánh sáng xanh gây hại cho mắt: nhờ đó bảo vệ cho đôi mắt người dùng với chứng nhận bảo vệ mắt của TÜV Rheinland và SGS mà vẫn giữ lại được độ chính xác của màu sắc.

Chất lượng hình ảnh tốt ở nhiều mức độ sáng: đối với công nghệ màn hình LCD truyền thống, chất lượng của hình ảnh sẽ bị thay đổi đáng kể nếu như độ sáng bị thay đổi, nhất trong trường hợp giảm độ sáng nhưng đối màn hình OLED. Điều này sẽ không xảy ra ngay cả khi bạn thiết lập ở độ sáng thấp nhất. Công nghệ màn hình OLED sẽ giữ được màu sắc sống động và sự rõ ràng của chi tiết ở nhiều độ sáng.

Màu đen chân thực True Black và không hở sáng: với hàng chục triệu điểm ảnh độc lập tự phát sáng, một mật độ lớn hơn rất nhiều so với vài chục đèn nền LED ở hầu hết màn hình LCD truyền thống. Việc hiển thị màu đen trên màn hình OLED chỉ đơn giản là tắt đi các điểm ảnh đó để tạo ra màu đen chân thực nhất – True Black.

Thời gian phản hồi nhanh: chỉ 0,2ms, nhanh hơn đến 50 lần màn hình LCD truyền thống. Nhờ tốc độ nhanh này, những cảnh hành động nhịp độ nhanh sẽ mượt mà hơn hoặc thậm chí những thao tác đơn giản hằng ngày, khi làm việc như cuộn chuột văn bản sẽ trơn tru và không gây ra hiện tượng mờ chữ.

Nắm bắt đà phát triển của công nghệ, ASUS nhận thấy người dùng dành phần lớn thời gian mỗi ngày với màn hình laptop. Dù là làm việc, xem phim hay giải trí, một lượng lớn thông tin và hình ảnh đều đến với người dùng thông qua màn hình. Đó là động lực để ASUS chọn màn hình OLED trở thành xu hướng mới của hãng. Điều này góp phần gia tăng sức mạnh cho các thiết bị và mang trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Chiến lược phủ rộng và dẫn đầu thị trường laptop màn hình OLED

Trải qua hành trình ba thập kỷ tìm kiếm điều phi thường, niềm đam mê tạo ra những chiếc máy tính xách tay sáng tạo của ASUS ngày càng lớn. Các tính năng mới trên các sản phẩm của ASUS là kết quả của quá trình nghiên cứu sâu rộng về khách hàng và các ứng dụng công nghệ mới.

Những đổi mới này được thiết kế để cải thiện độ ổn định, hiệu suất và công thái học,… Việc đưa công nghệ màn hình OLED phủ rộng trên nhiều dòng sản phẩm cũng là một trong những nỗ lực thể hiện việc tiên phong thúc đẩy xu hướng của ASUS.

Dải laptop đa dạng trang bị màn hình OLED cho mọi người dùng hiện nay có thể bao gồm các mẫu nổi bật như:

Vivobook: Vivobook 14X/15X OLED, Vivobook 13 Slate OLED,…

Zenbook: Zenbook 13 OLED, Zenbook 14 / 14X OLED, Zenbook Flip 13 / 14 OLED, Zenbook S 13 OLED,…

Phân khúc cho giới sáng tạo nội dung: ProArt Studiobook, Zenbook Pro 14 Duo OLED, Zenbook Pro 16X OLED, Vivobook Pro 15 OLED, Vivobook Pro 14X/15X/16X OLED.

Laptop màn hình gập đột phá Zenbook Fold 17 OLED.

Người dùng dù là ngành nghề nào, làm việc hay học tập, cũng sẽ dễ dàng tìm được mẫu laptop màn hình OLED phù hợp, để những trải nghiệm đều trở nên tốt hơn.

Nguồn: dantri.com.vn

Related Posts:

Màn hình Philips 345M2CRZ 34″ – Siêu rộng, làm việc và giải trí cực đã

Màn hình gaming cong 345M2CRZ sở hữu kích thước lớn...

Máy in 2 mặt Canon tối đa sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

Đơn giản là tìm chiếc máy in dễ sử dụng,...

Quạt laptop kêu to – Nguyên nhân do đâu?

Là một trong các bộ phận quan trọng của chiếc...

Theme Settings