Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Canon ra mắt dòng máy in phun PIXMA G Series tại Việt Nam

Hãng Canon vừa giới thiệu ra mắt 4 máy in mới thuộc dòng in phun PIXMA G Series gồm các mẫu G4010, G3010, G2010 và G1010 sử dụng hệ thống mực bơm liên tục chính hãng với khả năng in số lượng lớn và tiết kiệm chi phí nhắm đến người dùng doanh nghiệp ở Việt Nam.

So với dòng máy in Canon PIXMA G Series thế hệ đầu, phiên bản 2018 của dòng PIXMA G Series có một số nâng cấp như: hỗ trợ thêm màn hình hiển thị, cải tiến chất lượng bản in, thiết lập in qua ứng dụng di động nhanh hơn và tăng cường độ bền máy in.

may-in-my-tho-tien-giang

Canon PIXMA G Series sử dụng hệ mực lai kết hợp giữa mực đen và mực màu với đầu phun cực nhỏ chỉ 2pl. Theo Canon, mực đen có ưu điểm chống ẩm bề mặt, bền màu dưới ánh sáng mạnh và phù hợp với mọi nhu cầu in ấn, đặc biệt là in các tài liệu văn bản trắng đen. Trong khi đó, mực màu lại có ưu thế ở những file in màu có màu sắc rực rỡ hơn hay những chi tiết in nhỏ, cần độ chính xác cao. Sự kết hợp của 2 loại mực in giúp cho dòng Canon PIXMA G Series phù hợp với cả nhu cầu in văn bản lẫn hình ảnh.

may-in-my-tho-tien-giang

Cả 4 sản phẩm trong dòng máy in mới này của Canon không đòi hỏi người dùng phải thay thế toàn bộ 4 màu mực cùng lúc để tiết kiệm chi phí thay mực in. Các sản phẩm sử dụng động cơ in linh hoạt, có thể in ảnh tràn lề 4R (10 x 15 cm) chỉ trong 60 giây và có thể in những bức ảnh tràn lề tới cỡ A4. Tốc độ in tiêu chuẩn ở cả 4 phiên bản Canon PIXMA G Series là như nhau: 8,8 ipm (đen trắng) và 5 ipm (màu). Thời gian cài đặt chỉ mất khoảng 6 phút cho lần nạp mực đầu tiên.

may-in-my-tho-tien-giang

Bình mực trong suốt của dòng G Series được tích hợp ngay trong thân máy in, giúp người dùng có thể quan sát lượng mực còn lại dễ dàng và tránh việc đổ tràn trong quá trình đổ mực như nhiều loại máy in khác.

Hai mẫu máy G4010 và G3010 có thể kết nối không dây với lệnh in từ thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng. Canon cung cấp ứng dụng Canon Print Inkjet/SELPHY giúp cho việc in dễ dàng trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Với hai ứng dụng này, người dùng có thể truy cập và in từ mạng xã hội (Facebook, Instagram) cũng như các ứng dụng văn phòng (Dropbox, Google Drive) nhờ sự hỗ trợ từ chức năng kết nối điện toán đám mây PIXMA (PIXMA Cloud Link). Riêng máy G4010 hỗ trợ ứng dụng AirPrint dùng trên iOS để in không cần dùng ứng dụng.

may-in-my-tho-tien-giang

Bên cạnh đó, Canon còn cung cấp ứng dụng PosterArtist Lite để người dùng tự thiết kế poster với hơn 1.300 kiểu dàn trang mẫu, hình ảnh và đồ họa miễn phí. Nhà sản xuất còn trang bị thêm một ứng dụng đáng chú nữa là Message in Print, cho phép thêm đoạn text vào ảnh để truyền tải nội dung mà bức ảnh hướng đến,…. Bạn chỉ cần tạo tin nhắn kèm một hình ảnh động hoặc chọn một liên kết web, sau đó nhúng đường dẫn vào bất kỳ bức ảnh và chọn in, những thao tác này thực hiện hoàn toàn trên điện thoại.

may-in-my-tho-tien-giang

Nếu bạn còn đang băn khoăn hay thắc mắc  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: HOTLINE: (0273)3 885 887 – 0942 885 887 – 0968 885 887 để được tư vấn hoặc truy cập Laptop Mỹ Tho.

Related Posts:

Lenovo ThinkBook 16P Gen2: ‘Công cụ sáng tạo hoàn hảo’

Với cấu hình CPU & GPU mạnh, thiết kế mỏng...

D-Link DWR-921 Giải pháp Wifi cho di động

Không chỉ là bộ định tuyến không dây (Wi-Fi router)...

HP trình làng loạt gaming laptop OMEN cao cấp với cấu hình mạnh mẽ

HP vừa chính thức trình làng hai mẫu máy tính...

Theme Settings