Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Những điểm nổi bật của máy in 252DW

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy in trắng đen thì máy in 252dw sẽ phù hợp với công việc tại gia, văn phòng công ty nhỏ gọn thì Laptop Tiền Giang chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến bạn máy in trắng đen Canon LBP 252DW.

1/ Thiết kế nhỏ gọn – Tiện lợi

Máy in LBP 252DW là dòng máy in ấn chuyên dụng Canon sản xuất dành riêng cho đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng máy in thường xuyên tại các văn phòng hoặc xí nghiệp vừa và nhỏ. Để phù hợp với đối tượng này, một trong những yếu tố cần được tối ưu đầu tiên đó chính là thiết kế máy. Canon LPB 252 DW được thiết kế sao cho có kích thước nhỏ gọn nhất nhưng vẫn đảm bảo được công suất và tính năng máy là không đổi so với các loại máy in trắng đen đã ra đời trước đó.

Với kích thước Kích thước 400 x 377 x 298 mm, máy in 252DW chỉ chiếm một không gian nhỏ tại nơi làm việc và dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

2/ Tiết kiệm thời gian – Chất lượng

Với tốc độ in ấn trung bình 33 trang A4/ phút, máy in 252DW đảm bảo sẽ luôn đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu in ấn của bạn. Tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in ấn rõ nét chính là điểm nổi bật của dòng máy in này.

canon- 252DW

3/ Bảo mật cao cấp

Nếu với các loại máy in trước đây nếu muốn in ấn bạn phải trực tiếp sử dụng máy thì nay những bất tiện đó sẽ không còn nữa đối với dòng máy canon 252 DW này. Bạn có thể in ẩn tài liệu từ xa thông qua kết nối wifi với các thiết bị điện tử như laptop, điện thoại thông minh.

Đặc biệt, các tài liệu in ấn này luôn được đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông qua cơ chế lưu trữ và bảo mất thông tin hiện đại của đội ngũ kỹ sư tài giỏi của Canon.

4/ Giá thành vừa phải

Tính năng hiện đại, tốc độ in nhanh chóng nhưng điểm thuyết phục nhất khiến bạn phải “đổ gục” trước sản phẩm máy in 252DW đó chính là giá thành cực kỳ phải chăng.

Đặc biệt hơn khi mua sản phẩm tại Chuyên Gia Máy In, bạn sẽ nhận được thêm một mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường và chất lượng vẫn được đảm bảo chính hãng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn hay thắc mắc  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: HOTLINE: (0273)3 885 887 – 0942 885 887 – 0968 885 887 để được tư vấn hoặc truy cập Laptop Mỹ Tho.

Related Posts:

Số hóa tài liệu cùng máy quét Fujitsu

Có thể bạn không biết hoặc không nhận ra, những...

Khám phá laptop Lenovo Yoga 9i thế hệ 7

MacBook Air có thiết kế và hiệu suất vượt trội,...

Ổ cứng chuyên dụng cho NAS có thực sự “đáng tiền”?

Ổ cứng chuyên dụng cho NAS có thực sự “đáng...

Theme Settings