Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Hệ thống máy chấm công quản lý từ xa

Thời đại công nghệ càng phát triển mạnh mẽ, trong đó ứng dụng máy chấm công vào quản lý của các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp may..được áp dụng rất phổ biến và mang lại hiệu cao cho người quản lý và người sử dụng. Máy chấm công giúp bạn quản lý nhận sự, tính giờ làm việc, chấm công, tính bảng lương cho nhận viên.. tạo môi trường kiểm soát và làm việc chuyên nghiệp hiệu quả và an toàn.

Như hiện nay một công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp ..mở ra hoạt động ngày càng phát triển theo đó sẽ phát triển thêm các chi nhánh tại các tỉnh thành khác nhau  và với quy mô lớn .Từ đó khiến việc quản lý  nhân sự và chấm công trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.Việc chia nhỏ quản lý tại từng nơi, từng địa điểm làm cho hệ thống quản lý trở nên cồng kềnh, phức tạp… mà không đem lại hiệu quả.

Biết được khó khăn của các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp .Các nhà nghiêm cứu và phát triển máy chấm công đặt ra ” làm thế nào để giúp các doanh nghiệp, xí nghiệp, doanh nghiệp quản lý chấm công nhân viên từ xa”.Từ đó các nhà nghiên cứu ra cách quản lý máy chấm công từ xa, thông qua 1 máy chủ quản lý.

Với hệ thống quản lý và chấm công từ xa qua mạng sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy chấm công của  nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau; giúp các công ty, doanh nghiệp quản lý hệ thống nhân sự và quản lý chấm công theo thể thống nhất, đơn giản và đem lại hiệu quả cao.

He-thong-quan-ly-va-cham-cong-ket-noi-tu-xa-qua-mang

Mô tả sơ lượt hệ thống:

Với doanh nghiệp có nhiều văn phòng, cơ sở…. cần quản lý chấm công quy tụ theo một thể thống nhất thì việc lắp đặt và kết nối theo mô hình hệ thống quản lý chấm công tử xa qua mạng là điều hết sức cần thiết. Mô hình hệ thống quản lý và chấm công từ xa qua mạng hoạt động như sau:  

  • Tại các văn phòng , cửa hàng, xí nghiệp chi nhánh thì chúng ta cần lắp đặt máy chấm công, có kết nối Internet
  • Còn lại tại các văn phòng chính trang bị máy tính thích hợp phần mềm quản lý máy chấm công và kết nối Internet
  • Sử dụng tên miền ( Domain ) trên Dyndns để kết nối máy chấm công tại các cơ sở. Hỗ trợ người sử dụng quản lý, tổng hợp giữ liệu chấm công của nhiều máy chấm công đặt tại nhiều nơi khác nhau thông qua mạng Internet và phần mềm quản lý chấm công.

Sau khi hệ thống được kết nối thành công, người sử dụng chỉ cần kết nối tới thiết bị  chấm công tại các cơ sở bằng các kết nối tên miền qua mạng từ xa với kết nối Internet và mềm quản lý chấm công trên máy tính tại văn phòng quản lý. Bằng các này, toàn bộ hệ thống nhân sự tại các cơ sở, dữ liệu chấm công… sẽ được liên kết và quản lý chung trên phần mềm tại trụ sở chính, giúp người sử dùng dễ dàng quản lý cũng như kiểm soát chấm công dù có nhiều cơ sở hoặc quy mô, hệ thống doanh nghiệp có phức tạp đến đâu đi chăng nữa.

Nếu bạn còn đang băn khoăn hay thắc mắc về giải pháp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: HOTLINE: (0273)3 885 887 – 0942 885 887 – 0968 885 887 để được tư vấn hoặc truy cập Laptop Mỹ Tho.

Related Posts:

PC HP Pavilion 590 – cấu hình mạnh, thiết kế nhỏ gọn cho dân văn phòng

Với thiết kế nhỏ gọn, cấu hình khỏe, máy tính...

Loạt màn hình gaming mạnh nhất của LG

LG cung cấp đa dạng dòng màn hình gaming UltraGear...

Theme Settings