Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

4 tính năng rất tiện dụng của máy in đa năng bạn nên biết

Một chiếc máy in đa năng sẽ giúp tiết kiệm về diện tích cũng như chi phí cho văn phòng của bạn, bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng chính cần lưu ý của một chiếc máy in đa năng.

Máy in đa năng là máy in có thêm chức năng Photo (mọi người hay gọi là Photocopy), ScanIn 2 mặt, có khả năng in không dây qua Wifi (in Wifi).

Tùy vào hãng sản xuất mà sản phẩm sẽ được tích hợp thêm một hoặc nhiều tính năng vừa nêu bên cạnh tính năng chính là in ấn tài liệu.

1. In 2 mặt tự động

In 2 mặt tự động là tính năng giúp tiết kiệm giấy và thời gian trong lúc in ấn, tiện lợi hơn để bạn sử dụng. Tức là, thay vì chỉ in một mặt rồi bạn phải xoay mặt và bỏ giấy lại vào máy, máy in đa năng với tính năng in 2 mặt tự động sẽ thay bạn làm tất cả mọi thứ.

máy-in-my-tho-tien-giang

2. Scan

Khi bạn cần chuyển hình ảnh từ các văn bản, tài liệu từ giấy tờ bên ngoài qua máy tính thì có thể sử dụng chức năng scan của máy in.

máy-in-my-tho-tien-giang

Giống như chụp hình tư liệu đó rồi truyền lên máy tính vậy, máy in có tính năng scan sẽ giúp bạn làm việc này một cách dễ dàng.

3. Copy

Máy in có tính năng Copy cũng như là chiếc máy photo nếu sử dụng trong các văn phòng làm việc hay học tập thì đây cũng là một tính năng quan trọng, tối thiểu nhất nên có trên chiếc máy in của bạn để giúp hỗ trợ cho công việc của bản thân.

máy-in-my-tho-tien-giang

4. In Wifi

Khi máy in đã có tích hợp cổng mạng hay kết nối Wifi. Bạn không còn phải lo các kết nối với máy chủ phức tạp và không gian cũng được tiết kiệm được nhiều hơn khi không phải dùng quá nhiều dây kết nối.

Máy in giờ đây còn có thể kết nối với các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, laptop,… nhờ có tính năng in wifi này.

máy-in-my-tho-tien-giang

Qua bài viết trên hy vọng bạn có thể hiểu thêm về các công nghệ in ấn và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm máy in phù hợp cho nhu cầu của sử dụng của bạn thân cũng như nơi cơ quan, công ty mà bạn đang làm việc nhé.

Related Posts:

Giới thiệu Máy in laser màu HP Pro M154A

Máy in laser màu HP Pro M154A (T6B51A) là một trong những dòng máy in màu...

GIỚI THIỆU BỘ PHÁT WIFI CHUYÊN DỤNG GWN7600

Laptop Tiền Giang giới thiệu tính năng tuyệt vời bộ...

Ưu điểm của các loại mực phổ biến trên máy in

Hoạt động in ấn chiếm một phần lớn các hoạt...

Theme Settings