Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

SỬA CHỮA LAPTOP VÀ NÂNG CẤP Ổ CỨNG TẠI MỸ THO

SỬA CHỮA LAPTOP VÀ NÂNG CẤP Ổ CỨNG TẠI MỸ THO

Trong một số trường hợp laptop của bạn chậm, không đáp ứng đủ nhu cầu giải trí và làm việc. Điều bạn cần làm và nghĩ đến đó chính là mua laptop mới, đó chính là điều tất nhiên rồi. Tuy nhiên nếu như bạn không đủ tiền và kinh tế để sắm cho mình một chiếc laptop mới thì việc bạn cần làm là mang laptop đến những nơi sửa chữa laptop để họ có thể giúp bạn nâng cấp laptop, ít nhất đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn.

Có những nguyên nhân khiến cho bạn phải nâng cấp laptop hoặc sắm cho mình một con laptop mới. Tuy nhiên lý do cơ bản nhất để bạn làm điều đó là tăng tốc độ và khả năng xử lý của laptop.

Những biểu hiện của laptop

+ Win khởi động lâu có khi đến tận 20 phút mà vẫn không lên được màn hình làm việc của bạn.

– Bạn bật các game nặng thì lag, mở cả 5-10 phút mới chơi được game.

– Bạn bật một tấm hình hay một bài word và … Bạn phải ngồi chờ, không được làm gì cả nếu không laptop sẽ đứng và bạn phải khởi động lại để tiếp tục công việc của mình.

Một số cách khắc phục hiệu quả

– Mua mới?: Tất nhiên điều này là chắc chắn 100% máy tính của bạn sẽ không có bất cứ lỗi lầm gì đáng nói.

– Cài lại win, reset lại máy: Đây là điều cơ bản nhất mà bạn làm trước khi quyết định nâng cấp laptop. Có khi win của bạn đã sử dụng quá lâu chưa update hoặc có quá nhiều tập tin rác hay tập tin không bao giờ sử dụng được nữa trong laptop. Nên việc cài đặt lại Win sẽ giúp giảm thiểu tình trạng đó. Giúp cho laptop của bạn hoạt động trơn tru hơn.

– Nâng cấp laptop: Việc nâng cấp laptop có nhiều cách và giải quyết các vấn đề khác nhau.

Điều cần thiết khi sửa chữa và nâng cấp laptop

– Nếu laptop của bạn khởi động lâu, copy dữ liệu chậm, bật các game nặng hay chờ rất lâu mới ra màn hình game. Bạn cần phải thay ngay cho laptop một ổ cứng SSD. Ổ cứng SSD là ổ cứng áp dụng công nghệ cao, giúp cho quá trình đọc và ghi tập tin diễn ra một cách nhanh gọn nhờ đó mà việc khởi động win với ổ cứng này là việc cực kì đơn giản.

Ví dụ: Khởi động lên win chưa tới một phút, bật game với tốc độ mà bạn chưa từng tưởng tượng máy của mình có thể nhanh như thế hay là việc sao chép dữ liệu 1Gb, 2Gb chỉ trong vòng 30 giây.

nang-cap-ssd-laptop-my-tho-tien-giang

 Nếu laptop của bạn, mở nhiều chương trình nó đứng cả laptop hay bạn cần mở các chương trình nặng và sử dụng chúng (photoshop, AI,…) thì việc bạn cần làm là nâng cấp RAM của máy.

Với cả 2 cách nâng cấp trên, thì nếu như bạn không có hoặc không chắc chắn mình sẽ làm được hay đơn giản là bạn lười. Hãy mang laptop đến trung tâm Laptop Tiền Giang chúng tôi sẽ đưa ra các lời khuyên và báo giá cho bạn những gì bạn cần nâng cấp để laptop của bạn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu.

Nâng cấp ổ cứng SSD

– Nếu như bạn chỉ làm để lưu trữ dữ liệu và không cần nhanh chóng đọc chúng. Thì HDD sẽ là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm tiền. 

– Nếu như bạn cần để khởi động máy và các chương trình của mình nhanh chóng. Hãy đến với Laptop Tiền Giang , chúng tôi sẽ sao lưu dữ liệu mà bạn đang có trong máy, cài lại win hộ bạn và đảm bảo laptop bạn có được tốc độ như mong muốn của bạn. Với mục tiêu này thì bạn nên sắm cho mình ổ cứng SSD 120-240Gb.

– Nếu bạn sử dụng MACBOOK, hay đơn giản là muốn laptop bạn đọc và chép tập tin nhanh chóng ở bất cứ trường hợp nào thì 500Gb SSD là lựa chọn tuyệt hảo.

Nâng cấp RAM

Với nâng cấp Ram thì bạn nên mang laptop của mình đến với Laptop Tiền Giang . Chúng tôi sẽ kiểm tra giúp bạn xem Ram bạn cần là loại nào và bao nhiêu Gb, điều đó rất quan trọng, nếu như bạn chọn sai loại Ram hoặc laptop không dùng hết dung lượng của Ram bạn đã mua thì đó là một sự lựa chọn lãng phí.

Việc chuẩn bị khi làm một việc gì đó đều rất quan trọng. Kể cả việc nâng cấp laptop của bạn. Việc chọn một nơi để nâng cấp cũng quan trọng không kém. Với uy tín của Laptop Tiền Giang, chúng tôi tin rằng mình có thể sửa chữa laptop hoặc nâng cấp cho laptop một cách tốt nhất  để chúng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết yếu hàng ngày của bạn.

Nếu bạn còn đang băn khoăn hay thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: HOTLINE: (0273)3 885 887 – 0968 885 887 để được tư vấn hoặc truy cập Laptop Mỹ Tho.

Related Posts:

Theme Settings