Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Máy trạm Z8 ” Siêu Khủng” của HP trang bị Ram 3TB

Đây là một trong những dòng máy tính để bàn có cấu hình “khủng” nhất hiện nay trong một thùng máy nhỏ gọn.

Tại diễn đàn đối tác chiến lược mới đây của mình, HP đã giới thiệu dòng máy trạm Z8 với khả năng hỗ trợ CPU Intel Skylake-SP cho cấu hình thấp nhất và 2 CPU Xeon Platinum 8180 cho cấu hình cao cấp nhất. Riêng CPU Xeon Platinum được trang bị tới 28 nhân 56 luồng chạy ở mức xung nhịp 2,5 đến 3,8 GHz, hỗ trợ tổng cộng tối đa 3TB RAM.

Z8 có thể được trang bị tới 3 chiếc card đồ hoạ Nvidia Quadro P6000 hoặc AMD Radeon Pro WX 9100. Ngoài ra, hệ thống còn được trang bị 4 khay ổ gắn trong, 2 ổ gắn ngoài, 1 khay gắn ổ quang và 9 khe PCIe. Các lựa chọn về lưu trữ hiện tại có thể lên tới 4TB ổ cứng SSD chuẩn PCie cùng 48TB ổ cứng HDD.

may-tram-sieu-khung-cua-hp-trang-bi-ram-3tb

may-tram-sieu-khung-cua-hp-trang-bi-ram-3tb

Cũng tại diễn đàn, HP đã chia sẻ về 3 mục tiêu hướng tới của hãng trong tương lai là tính cốt lõi, tăng trưởng và tương lai, trong đó nhấn mạnh tới sự di động và công nghệ in 3D.

Theo HP, tính cốt lõi là hãng này tập trung vào việc phát triển hoạt động kinh doanh, sản xuất máy in tiêu dùng cho gia đình, phát triển phân khúc cao cấp của máy tính cá nhân và máy in doanh nghiệp và cung cấp môi trường thiết bị bảo mật bậc nhất cho người dùng.

Về tính tăng trưởng, HP cho biết họ, đã tìm hiểu cách thức làm việc mới của người dùng. Qua đó, hãng đã và đang nghiên cứu những phân khúc sản phẩm mới để tăng cường tính di động, đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng cũng như thay đổi cách thức làm việc của họ. Đồng thời, HP cũng có thể hỗ trợ doanh nghiệp và các nhà sản xuất trong việc chuyển đổi thiết kế, tạo mẫu và sản xuất sản phẩm in ấn 3D, đó là tính tương lai trong mục tiêu của hãng.

Thực tế hiện nay, một số đơn vị trong lĩnh vực hóa chất đã sử dụng máy móc để nâng cao hiệu quả và năng suất. Bên cạnh đó, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cũng hứa hẹn tạo ra một làn sóng biến chuyển công nghệ, kinh tế mạnh mẽ, tập trung khuyến khích doanh nghiệp đầu tư đổi mới công nghệ từ nay đến năm 2020.

Nguồn Internet

Related Posts:

Laptop dell nào đủ 3 yếu tố làm việc, học tập, giải trí?

Máy tính xách tay là một vật dụng thiết yếu...

CPU 2 nhân và 4 nhân khác gì nhau?

Khi mua máy tính mới, bạn thường đắn đo giữa...

Cung cấp mực in Mỹ Tho – Tiền Giang

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ MTCom chuyên cung...

Theme Settings