Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Màn hình Philips 345M2CRZ 34″ – Siêu rộng, làm việc và giải trí cực đã

Màn hình gaming cong 345M2CRZ sở hữu kích thước lớn 34’’, tỉ lệ khung hình 21:9 được trang bị những công nghệ tân tiến giúp nâng tầm trải nghiệm của người dùng. 345M2CRZ sẽ giúp người dùng thoả sức làm việc, sáng tạo và giải trí trên một không gian siêu rộng, đem lại những lợi thế trước đối thủ.

Không gian sáng tạo và giải trí siêu rộng

Kích thước 34″, tỉ lệ khung hình 21:9 (UltraWWide) chuẩn định dạng cinema và thiết kế màn hình cong, 345M2CRZ sẽ đem lại sự tiện lợi trong làm việc lẫn chơi game. Màn có độ cong 1000R – được thiết kế dựa trên độ cong của mắt, cong hơn so với các màn hình thông thường (chỉ cong 1500R). 345M2CRZ sẽ thực sự ôm trọn lấy người dùng, đặt bạn vào trung tâm của mọi hành động, diễn biến trên màn hình.

Kích thước lớn và tỉ lệ khung hình 21:9 sẽ đem lại một không gian siêu rộng, giúp người dùng thỏa sức làm việc, sáng tạo và giải trí. Điều này có nghĩa, 345M2CRZ sẽ hiển thị nhiều cột, bảng tính hay thông tin hơn so với các màn hình thông thường, tạo nên sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng. Sẽ không còn tình trạng phải chuyển tab hay di chuột kéo qua lại giữa các bảng tính, gây gián đoạn suy nghĩ, sự tập trung khi làm việc hay chơi game.

Với mật độ điểm ảnh cao – độ phân giải UltraWide QHD (3440 x 1440), công nghệ CrystalClear cùng tấm nền VA, màn hình cung cấp một góc nhìn rộng, đảm bảo hình ảnh trở nên chi tiết, sắc nét hơn, màu sắc và độ tương phản của màn hình được tối ưu, đem lại những phút giây mãn nhãn. Thêm nữa, màn hình có gam màu bao phủ cao 119% sRGB và 96% Adobe RGB, hoàn toàn có thể sử dụng 345M2CRZ cho các tác vụ thiết kế nội dung, đòi hỏi độ chính xác màu cao.

Nhanh và chính xác trong từng hành động

Tư duy nhanh chóng, cải thiện khả năng tập trung và quản lý rủi ro là một trong những kỹ năng hữu ích có thể được phát triển thông qua chơi trò chơi. Để nâng cao độ chính xác và khả năng của mình khi chơi trò chơi, màn hình 345M2CRZ đã được tích hợp các tính năng mạnh mẽ.

Tần số quét 165Hz và tốc độ phản hồi 1ms sẽ đem lại trải nghiệm mượt mà, không bị gián đoạn khi chơi trò chơi. Với công nghệ AMD FreeSync Premium được tích hợp, người chơi sẽ không gặp phải các tình trạng xé hình, rách hình gây khó chịu và phân tâm khi chơi các tựa game đòi hỏi tốc độ xử lý cao và chính xác.

Tiện lợi và bảo vệ sức khỏe người dùng

Kích thước màn hình lớn 34’’ sẽ đem lại những lợi ích cho người dùng. Với 345M2CRZ, màn hình còn được tích hợp công nghệ MultiView, cho phép người dùng hiển thị đồng thời 2 thiết bị khác nhau. Điều này có nghĩa, người dùng có thể vừa chơi trò chơi, vừa mở xem các clip hướng dẫn hay hiển thị nhiều tác vụ word, excel từ hai thiết bị nguồn khác nhau cùng một lúc.

Đặc biệt, công nghệ bảo vệ mắt Flicker-Free và Low Blue mode sẽ đảm bảo sức khỏe, giúp người dùng hạn chế các tác nhân xấu có ảnh hưởng tới mắt khi phải sử dụng máy tính trong một thời gian dài.

Nguồn: GenK

Related Posts:

Huawei trình làng laptop MateBook 14 mới dùng vi xử lý AMD

Huawei vừa chính thức trình làng mẫu laptop MateBook 14...

Asus và Nvidia giới thiệu màn hình 360Hz, dành cho gamer CS:GO và Overwatch chuyên nghiệp

Năm ngoái khi Asus giới thiệu chiếc màn hình với tần số quét 360Hz,...

Theme Settings