Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Màn hình E-Line từ Philips – Sự cân bằng hoàn hảo giữa tính năng và giá thành

Bạn đang tính mua màn hình có hiệu năng cao giúp bạn hoành thành các công việc hàng ngày với một mức giá hợp lý? Tại sao lại không ngó qua dòng sản phẩm E-Line từ Philips, đây thực sự là dòng sản phẩm đang giá tới từng xu của bạn.

Hãy cùng tìm hiểu các tính năng đặc biệt của màn hình Philips 248E9QHSB nhé!

Trải nghiệm xem ấn tượng

 

Thiết kế đường cong không chỉ đem lại sự gợi cảm quyến rũ từ màn hình mà còn tạo nên một trải nghiệm xem ấn tượng hơn nhiều. Khi bạn phải làm việc hay chơi game trên màn hình 248E9QHSB, thiết kế đường cong này sẽ tạo ra một không gian làm việc riêng biệt cho bạn, đặt bạn vào trung tâm của mọi việc.

Với đường cong gợi cảm 1800R, bạn sẽ được cảm nhận mọi chuyển động, chi tiết của màn hình đều bao bọc xung quanh mình. Tạo nên một cảm giác chân thật và đầy ấn tượng.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Philips 248E9QHSB

Ngoài thiết kế đường cong ấn tượng, màn hình 248E9QHSB từ Philips còn sở hữu chất lượng hình ảnh vô cùng tuyệt vời. Không chỉ có độ phân giải 19:9 Full HD, màn 248E9QHSB còn được tích hợp công nghệ Utra Wide-Color giúp tăng cường màu sắc và hình ảnh thêm chân thực.

Công nghệ Ultra Wide đem lại một gam màu rộng, bạn sẽ được chứng kiến một màu xanh tự nhiên hơn, màu đỏ rực rỡ và một màu xanh đậm đà hơn. Do đó, hình ảnh mà bạn nhìn thấy trên màn hình 248E9QHSB sẽ cực kì chi tiết, sống động và đầy ấn tượng.

Thiết kế liền mạch

Philips 248E9QHSB

Màn hình 248E9QHSB sở hữu thiết kế tràn viền đầy tinh tế, giúp bạn có thể dễ dàng thiết lập các chế độ đa màn hình phục vụ cho các mục đích công việc khác nhau.

Bảo vệ mắt người dùng

Được phát triển với tâm trí đặt người dùng lên hàng đầu, màn hình 248E9QHSB được tích hợp công nghệ Low Blue Mode giúp giảm ánh sáng xanh có bước sóng ngắn.

Ngoài ra, công nghệ Flicker-Free cũng được tích hợp, giúp giảm độ nhấp nháy của màn hình, giúp giảm mỏi mắt trong quá trình làm việc lâu dài

Tổng kết lại, có thể nói, màn hình 248E9QHSB đem lại một trải nghiệm ấn tượng với thiết kế đường cong, hình ảnh Full HD cùng công nghệ Ultra Wide-Color sẽ khiến màn hình này đang giá tới từng xu

Nguồn: Internet

Related Posts:

Đi tìm chuột chơi game tốt nhất ở mọi tầm giá

Đối với một game thủ PC thì thứ mà họ...

Canon MF249DW giải pháp cho văn phòng thông minh

Nếu bạn đang cần tìm kiếm đị chỉ uy tín...

10 LỖI MÁY IN HP THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Mặc dù máy in HP là thương hiệu máy in...

Theme Settings