Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

MacBook Pro mới được trang bị vi xử lý 8 nhân, sửa lỗi bàn phím cánh bướm

MacBook Pro mới được trang bị vi xử lý 8 nhân, sửa lỗi bàn phím cánh bướm !

Apple vừa đưa ra thông báo, họ sẽ nâng cấp MacBook Pro hiện tại lên phiên bản mới được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 9 với hiệu năng mạnh hơn. Ngoài ra, táo khuyết còn sửa luôn lỗi bàn phím bướm đang bị người dùng phàn nàn.

MacBook Pro mới sẽ có hiệu năng nhanh hơn gấp đôi so với thế hệ MacBook Pro sử dụng vi xử lý 4 lõi, và nhanh hơn 40% so với MacBook Pro 6 lõi. Đây được xem là bản nâng cấp mà nhiều người dùng mong đợi.

“Với vi xử lý 8 lõi hiệu suất cao, đi kèm với màn hình Retina tuyệt đẹp, ổ cứng lưu trữ nhanh, thời lượng pin cả ngày và chạy macOS, MacBook Pro tiếp tục là chiếc máy tính xách tay chuyên nghiệp tốt nhất thế giới hiện nay”, Tom Boger, giám đốc cấp cao các dòng sản phẩm MacBook cho biết.

Macbook pro

Apple cũng cho biết thêm MacBook Pro mới sẽ được trang bị bàn phím cánh bướm thế hệ 4 giúp khắc phục một số lỗi còn tồn đọng trên thế hệ trước như: Lọt bụi vào bàn phím, kẹt phím khi nhấn, cảm giác nhấn không đã,…

Được biết, MacBook Pro mới sẽ được bán ra với 2 phiên bản màn hình là 13 inch và 15 inch với giá khởi điểm lần lượt 1.799 USD (tương đương 42 triệu đồng) và 2.399 USD (tương đương 56 triệu đồng).

Với giá 1.799 USD, máy sẽ được trang bị bộ xử lý Intel i5 thế hệ thứ 8 2.4 GHz. Cấu hình 8 lõi chỉ được trang bị cho phiên bản MacBook Pro 15 inch với giá khởi điểm 2.799 USD.

Nguồn: Internet

Related Posts:

R540-Máy chủ PowerEdge 14 : Cánh tay phải cho doanh nghiệp

Thuộc thế hệ máy chủ PowerEdge 14 mới – R540...

Bộ đôi máy in thiết kế nhỏ gọn, giá rẻ cho văn phòng

Bên cạnh những chiếc máy in có kích thước lớn...

Với mức giá dưới 20 triệu đồng thì có thể sở hữu bộ máy tính bàn nào?

Không giống như máy tính xách tay được thiết kế...

Theme Settings