Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Asus vừa tung ra thị trường Việt Nam chiếc Zenbook 17 Fold OLED (UX9702). Sản phẩm này như một máy tính bảng có thể gập lại được. Nó cũng là một máy tính xách tay với đầy đủ bàn phím.

Máy có màn hình cảm ứng 17,3 inch, độ phân giải 2,5K, tỷ lệ màn hình 4:3. Nó có thể gập lại để tạo ra hai màn hình có kích thước 12,5 inch, độ phân giải 1920×1280, tỷ lệ 3:2.

Sản phẩm được tích hợp kèm bàn phím để sử dụng như một máy tính xách tay. Asus là hãng đầu tiên mang một chiếc laptop màn hình gập dạng này bán tại Việt Nam.

Do thiết kế đặc biệt, sản phẩm của Asus có thể đảm đương các vai trò: Máy tính để bàn, máy tính xách tay với bàn phím Bluetooth, máy tính xách tay với bàn phím ảo, máy tính bảng, màn hình mở rộng. Ngoài ra, mỗi màn hình cũng có thể được chia thành nhiều cửa sổ và các nội dung được sắp xếp qua tính năng quản lý cửa sổ.

Laptop nặng 1,5 kg hoặc 1.8 kg khi đi kèm bàn phím. Khi mở ra, nó là laptop màn hình 17 inch lớn, khi gập lại nó trở thành laptop 12,5 inch nhỏ gọn.

Máy trang bị màn hình cảm ứng gập OLED, thời gian phản hồi 0.2 ms và tần số quét 60 Hz. Về cấu hình, máy trang bị bộ xử lý Intel Core i7-1250U thế hệ thứ 12 mới nhất, đồ họa Intel Iris Xe, RAM 16 GB và SSD PCIe 1 TB tốc độ nhanh.

Máy có hai cổng USB-C Thunderbolt 4, hỗ trợ sạc nhanh pin 75 Wh và kết nối với màn hình bên ngoài. Sản phẩm đã được mở bán chính thức tại Việt Nam với mức giá 89,99 triệu đồng.

Related Posts:

Tăng tốc ổ SSD bằng cách sắp xếp lại partition

Nếu bạn vừa nâng cấp lên ổ SSD và chuyển...

Giải pháp WiFi tiện lợi với giá 3,5 triệu của Aruba

Được thiết kế cho nhu cầu chuyên biệt của doanh...

ĐÁNH GIÁ MÁY IN PHUN MÀU ĐA NĂNG BROTHER DCP-T700W

Cùng xem máy in phun đa năng 3 trong 1 Brother DCP-T700W sở...

Theme Settings