Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Hướng dẫn thay đổi tần số quét màn hình ngoài MacBook mượt mà hơn

Bài viết này sẽ giúp bạn kích hoạt tần số quét màn hình ngoài khi sử dụng chung với thiết bị MacBook để có trải nghiệm sử dụng tối ưu hơn.

Ở chế độ mặc định, tần số quét màn hình chỉ dừng ở mức 60Hz. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng màn hình ngoài với thiết bị MacBook (vì có một số dòng màn hình ngoài hỗ trợ tần số quét cao hơn 75Hz, 144Hz, 165Hz ..) bạn có thể điều chỉnh được tần số để giúp màn hình hiển thị mượt mà hơn, mang đến trải nghiệm tốt hơn khi chơi game, cuộn trang.

Hướng dẫn thay đổi tần số quét màn hình MacBook

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng trái Táo ở góc trái màn hình > Nhấn vào System Preferences > Nhấn vào biểu tượng Displays. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm bằng spotlight với từ khóa “Displays

Bước 2: Nhấn vào Display Settings 

 

Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng màn hình ngoài của bạn. Và chọn tần số quét mà bạn mong muốn ở mục Refresh Rate. Sau khi thay đổi xong, bạn tiếp tục nhấn Done để hoàn tất việc thiết lập thông số tần số quét.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã mang đến trải nghiệm ‘đã mắt’ hơn cho màn hình ngoài đang được gắn với chiếc MacBook. Hãy thực hiện ngay và luôn để phát huy hết sức mạnh trên màn hình rời của bạn.

Nguồn: techz.vn

Related Posts:

Máy in Canon Laser đa chức năng giá rẻ !

Ứng dụng của các máy in laser đa chức năng Canon là...

lắp đặt phòng nét mỹ tho tiền giang

Tứ vấn giải pháp và lắp đặt phòng nét Mỹ Tho – Tiền Giang

Ngày nay với sự phát triển của Internet và sự...

Màn Hình Philips 328M6FJMB kích thước 31.5 inch

Màn hình Philips 328M6FJMB có kích thước 31.5 inch trên...

Theme Settings