Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Dell Latitude lên kệ với diện mạo mới – Phiên bản nâng cấp đáng giá cho mùa hè năm nay

Các dòng sản phẩm Latitude của Dell được hãng định vị đến các đối tượng doanh nhân, những người có công việc di động, bên ngoài văn phòng, cần một thiết bị có độ bền cao, chống sốc tốt đi cùng thời gian sử dụng pin lâu dài và một trái tim khỏe mạnh. Giờ đây, thế hệ Latitude mới còn trở nên gần gũi hơn với những người trẻ, những nhà kinh doanh start-up với một mức giá “thân thiện” nhưng vẫn đảm bảo tốt những giá trị về bảo mật, bền bỉ và khả năng vận hành mạnh mẽ.

Vẫn giữ vững những giá trị độ bền đã được định vị trong dòng máy Latitude nhưng 2 hậu duệ mới mang đến giá trị thẩm mĩ cao hơn, có xu hướng “lai” sự mềm mại, hiện đại của dòng Vostro và tính bền bỉ, mạnh mẽ của dòng Latitude. Dell Latitude 3400 và 3500 có cân nặng chỉ còn 1.67 kg cùng các thay đổi trong thiết kế, như bản lề mở máy, màn hình, khung máy mỏng nhẹ, khá giống với người anh em Vostro. Sản phẩm vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bền quân sự Mỹ MIL-STD 810G, giúp bảo vệ máy tốt hơn trong những công việc có sự tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài.

dell -latitude

Thông thường, để mang đến một giá thành hợp lí cho dòng laptop của mình, các hãng sản xuất sẽ phải cân nhắc để “đánh đổi” một trong số các yếu tố cấu thành máy. Tuy nhiên, Dell Latitude 3400 phiên bản mới giải quyết tốt bài toán cân bằng này, mang đến một thiết bị “cạnh tranh” hơn trong các phân khúc tầm giá. Dell Latitude 3400 sở hữu bộ xử lí Intel thế hệ thứ 8 mới nhất với dung lượng RAM 8GB đi kèm ổ cứng SSD dung lượng đạt 256GB. Ngoài ra, Dell Latitude 3400 còn có phiên bản “thu nhỏ” với cấu hình thấp hơn, phù hợp cho người dùng không yêu cầu cao về tốc độ đọc ghi.

Qua đó có thể thấy được những nỗ lực của Dell trong việc tối ưu mức giá và mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn từ một thương hiệu nổi tiếng có tuổi đời đã hơn 30 năm.

dell -latitude

Dell Latitude 3400  có bộ xử lí Intel thế hệ thứ 8, ổ cứng SSD256GB và RAM 8GB trở thành dòng sản phẩm chủ lực cho mùa hè năm nay

Với những người yêu thích thiết bị có màn hình rộng thì Latitude 3500 kích thước 15.6 inch sẽ là lựa chọn phù hợp. Tại đây, người dùng sẽ có 3 lựa chọn cấu hình phù hợp với nhu cầu trong mức giá trải đều từ thấp đến cao, chỉ từ 13,2 triệu đồng. Dù có màn hình lớn và vẫn phải đảm bảo độ bền của dòng Latitude, tuy nhiên thiết bị chỉ nặng 1,98 kg với thiết kế mỏng nhẹ hiện đại.

Với phiên bản Latitude 3500 cấu hình cao nhất, máy còn sở hữu bộ xử lí Intel Core i7-8565U, dung lượng RAM 8GB, đồng thời bao gồm cả 2 tùy chọn ổ cứng SSD 128GB và 1TB HDD.

dell -latitude

Đây là chiếc máy tính xách tay Latitude series 3000 đầu tiên đủ điều kiện là một ultrabook theo định nghĩa ngành IDC, giúp lý tưởng hóa cho việc đi lại và sử dụng hàng ngày. Đặc biệt, các dòng sản phẩm Dell Latitude series 3000 ra mắt đúng dịp hè, thời điểm mà sức mua của thị trường đang tăng cao. Do đó, các sản phẩm lên kệ có thể được “phân phối” nhanh hơn dự kiến và sớm cán mốc doanh thu trong 3 tháng tới.

Nguồn: Internet

Related Posts:

Ryzen 7 3700X và RX 5700 XT: Thử sức game 4K

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và...

Có nên tiết kiệm bằng việc chọn mực máy in rẻ?

Nhiều người nghĩ rằng có thể tiết kiệm chi phí...

Những thói quen khiến pin laptop mau hư

Các hiểu lầm về nguyên lý hoạt động của pin...

Theme Settings