Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Asus giới thiệu laptop ExpertBook B9 OLED tại Việt Nam

Asus vừa giới thiệu tại Việt Nam mẫu laptop doanh nhân OLED 14 inch nhẹ nhất thế giới, mang tên ExpertBook B9 OLED đáp ứng nhiều tiêu chí xanh và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Với thiết kế thân thiện môi trường, ExpertBook B9 OLED được Asus kỳ vọng đặt ra tiêu chuẩn mới cho laptop doanh nhân hiện đại bằng cách kết hợp chất lượng, thiết kế cao cấp và kết cấu nhẹ. Được chế tạo từ hợp kim magie-lithium giúp máy chỉ nặng 990 g, nhẹ hơn nhiều laptop 13 inch có trên thị trường.

Đặc biệt, sản phẩm còn đạt tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD-810H và trải qua các cuộc kiểm tra độ bền nội bộ rộng rãi. Sản phẩm đánh dấu sự ra mắt của dịch vụ ASUS Carbon Partner nhằm cung cấp các tùy chọn bù đắp carbon để thúc đẩy tính bền vững của doanh nghiệp.

Được trang bị CPU Intel Core i7 vPro thế hệ thứ 13, RAM lên đến 32 GB và SSD 1 TB, ExpertBook B9 OLED mang lại hiệu năng, hiệu quả và khả năng kết nối vượt trội. Sản phẩm tự hào cung cấp thời lượng pin ấn tượng 11 giờ nhằm đảm bảo các giám đốc điều hành có thể duy trì năng lượng cho cả ngày làm việc.

Màn hình OLED 16:10 mang lại màu sắc rực rỡ với lượng phát thải ánh sáng xanh thấp giúp bảo vệ mắt và tỷ lệ màn hình so với thân máy là 90% cho trải nghiệm hình ảnh sống động. Đối với nhu cầu hội nghị video chuyên nghiệp, sản phẩm có công nghệ khử tiếng ồn hai chiều được hỗ trợ bởi AI và webcam Asus AiSense để liên lạc rõ ràng.

ExpertBook B9 OLED có thể giảm thiểu phiền nhiễu nhờ hệ thống quạt kép, làm mát thông minh, giảm nhiệt độ hoạt động tới 27%, giảm tiếng ồn 32% và giảm mức tiêu thụ điện năng. Bàn di chuột cũng lớn hơn 26,8% giúp nâng cao sự thoải mái khi điều hướng. Hệ điều hành Windows 11 Pro bản quyền giúp tối ưu các trải nghiệm cho người dùng chuyên nghiệp.

Mặc dù có thiết kế mỏng nhưng ExpertBook B9 OLED cung cấp nhiều tùy chọn kết nối như Thunderbolt 4 Type-C, USB Power Delivery 3.0, cổng USB 3.2 Type-A, HDMI 2.1 và jack cắm 3,5 mm.

Mẫu máy ExpertBook B9 OLED ưu tiên tính bền vững trong quá trình thiết kế và sản xuất khi sử dụng Thixomolding giúp giảm lãng phí nguyên liệu tới 29% và thời gian sản xuất lên tới 75%. Hộp đựng được chứng nhận FSC MIX và có thể biến thành giá đỡ máy tính xách tay, thúc đẩy các hoạt động sinh thái. Ngoài ra, máy tính xách tay của Asus cũng đạt tiêu chuẩn ENERGY STAR với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn 44%.

Tại thị trường Việt Nam, Asus ExpertBook B9 OLED đã được bán ở các đối tác bán lẻ của Asus trên toàn quốc với giá 49,99 triệu đồng cho bản RAM 16 GB hoặc 55,99 triệu đồng cho bản RAM 32 GB. Sản phẩm đi kèm chế độ bảo hành 3 năm tận nơi.

Related Posts:

Giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ MTCom chúng tôi xin giới...

Địa chỉ uy tín vệ sinh Laptop tại Mỹ Tho – Tiền Giang

Địa chỉ Vệ sinh laptop tại Mỹ Tho – Tiền...

Theme Settings