Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Samsung ra mắt SSD di động siêu bền, giá từ 3.6 triệu đồng

Một phiên bản mới của dòng SSD di động Samsung T7 với độ bền nâng cấp vừa được Samsung giới thiệu.

Samsung mới đây đã giới thiệu chiếc SSD di động mới thuộc dòng T7-series có tên T7 Shield. Đúng như cái tên, T7 Shield tập trung cải thiện độ bền của chiếc SSD này khi được bảo vệ bởi một lớp cao su, bọc bên ngoài bộ vỏ nhôm chống nước IP65, chống chịu lực và có thể bảo vệ linh kiện bên trong khi bị rơi ở độ cao 3 mét.

Thiết kế của T7 Shield cũng hơi khác biệt so với phiên bản T7 thông thường khi có các khe rãnh nhỏ. Phiên bản này cũng sẽ loại bỏ đi cảm biến vân tay để đảm bảo yếu tố bền bỉ. Đây cũng là chiếc SSD di động có độ bền cao nhất từng được Samsung ra mắt.

T7 Shield vẫn đi kèm với thông số phần cứng tương tự với bản tiêu chuẩn, có tốc độ đọc lên tới 1050MB/s và tốc độ ghi 1000MB/s, nhanh hơn 1.9 lần so với SSD chuẩn SATA.

T7 Shield có 3 tuỳ chọn màu sắc là đen, xanh và trắng. Các tuỳ chọn dung lượng gồm 1TB và 2TB, giá bán khởi điểm từ 160 USD, đắt hơn phiên bản T7 thông thường và ngang với giá bán của T7 Touch (bản có vân tay) hiện tại.

Tại Việt Nam, T7 Shield chưa được phân phối chính hãng, tuy nhiên hiện tại người dùng có thể đặt trước T7 Shield trên trang TMĐT Shopee hoặc Lazada với giá bán 3.6 triệu đồng. Ngoài ra người dùng cũng có thể mua Samsung T7 và T7 Touch với mức giá chỉ từ 2.3 triệu đồng.

Nguồn: GenK

Related Posts:

MTCOM THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Nhằm chủ động trong công tác sắp xếp công việc,...

Lenovo ThinkBook 16P Gen2: ‘Công cụ sáng tạo hoàn hảo’

Với cấu hình CPU & GPU mạnh, thiết kế mỏng...

Theme Settings