Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

TOTOLINK A950RG, Liên Quân Mobile : Chiến game vô tư

Nếu văn phòng bạn có tổng số thiết bị khoảng 50 thiết bị? Nếu ngôi nhà của bạn có diện tích 100m2 và muốn phủ sóng đến từng góc tường? Bạn là một fan cuồng của tựa game Liên Quân Mobile?

Bạn thường xuyên sử dụng Internet tốc độ cao với các ứng dụng xem video chuẩn HD, download phim dung lượng lớn, livestream “sống ảo” thường xuyên… Với tất cả nhu cầu trên, TOTOLINK A950RG sẽ là thiết bị đáp ứng đầy đủ cho bạn tất cả các nhu cầu trên. 

Bỏ qua các thiết kế có màu trắng nõn nà của những dòng router trước, TOTOLINK A950RG khoác lên mình chiếc áo giáp màu đen mạnh mẽ, cứng cáp và đầy quyền lực. Thiết kế 4 ăng-ten hướng thẳng đứng phát sóng sung mãn, như thể mang thêm 1 loại vũ khí tối tân đầy quyền năng tạo thêm sức mạnh chiến thắng trên mọi trận đấu. Với ý tưởng thiết kế chủ đạo như vậy, TOTOLINK A950RG mong muốn mang đến cho người dùng sự yên tâm, thoải mái và sự ổn định lâu bền trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật

  • Công suất tối ưu trên cả 2 băng tần, Tốc độ lên đến 867Mbps ở băng tần 5GHz và 300Mbps ở băng tần 2,4GHz.
  • 4 ăng-ten độ lợi 5dBi sử dụng công nghệ MU-MIMO đảm bảo truyền dữ liệu đến nhiều thiết bị cùng lúc.
  • CPU 1GHz cho khả năng xử lý mượt mà tối ưu.
  • Tính năng Universal repeater và WDS để dễ dàng mở rộng sóng Wi-Fi.

Hiệu suất làm việc

Với việc nâng cấp thêm một bản firmware hoàn toàn mới, TOTOLINK đã tập trung vào 2 vấn đề để cải tiến cho A950RG: Một là hiệu suất làm việc được cải thiện đáng kể; Hai là khả năng phát sóng ổn định hơn. Bộ phận kỹ sư nghiên cứu đã tối ưu hóa khả năng chạy các ứng dụng đa phương tiện trên A950RG triệt để nhất, giúp cho trải nghiệm các ứng dụng liên quan đến hình ảnh, video mượt mà hơn, độ trễ, giật lag, load dữ liệu chậm bị loại bỏ tối đa. Tức là A950RG sẽ dồn sức lực, sự ưu tiên gần như hoàn toàn cho các ứng dụng chứa nội dụng hình ảnh và video.

Chơi game Liên Quân : chẳng cần sắm các Wi-Fi đắt tiền, TOTOLINK A950RG “cân team” được hết.

Với công nghệ MU-MIMO, tốc độ truyền wifi được cải thiện đáng kể so với các router cùng loại chưa có MU-MIMO, độ trễ cực thấp, ping ổn định ở mức 26 – 43ms, lúc thử nghiệm có khoảng 4 máy chơi game liên quân. Điều đó cho thấy khi công nghệ MU-MIMO được trang bị trên TOTOLINK A950RG, nó sẽ đảm bảo được tối đa hiệu suất làm việc, khả năng truyền dữ liệu ổn định hơn rất nhiều, một tính năng giải quyết và hỗ trợ ưu việt cho ứng dụng đặc biệt là chiến game online, tình trạng giật lag từ đó được loại bỏ, sự ức chế biến mất.

TOTOLINK A950RG -chien-game-vo-tu

Với những công năng tuyệt vời trên, A950RG không hổ là bạn chí cốt cùng các game chinh chiến xuyên màn đêm. Hãy sắm ngay cho mình và gia đình TOTOLINK A950RG để quên đi những tháng ngày ức chế với sóng Wi-Fi có tốc độ rùa bò. Nào ta cùng tiếp tục hòa mình vào trận chiến vô cực và tận hưởng niềm vui chiến thắng game Liên Quân Mobile.

Cty TNHH Giải Pháp Công Nghệ MTCom

  • 70A, P1, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang
  • Hotlne: (0273)3 885 887 – 0968 885 887

Related Posts:

Tết đến xuân về hãy cùng nhau bao dưỡng Laptop, Macbook cùng đón xuân nào ?

Với những tín đồ công nghệ, bảo dưỡng laptop, MacBook...

DrayTek VigorAP 910C giải pháp cho nhà hàng, khách sạn..!

Sản phẩm Access Point VigorAP 910C mới hỗ trợ chuẩn...

Top những màn hình chơi game 4K tốt nhất cho PC năm 2022

Nếu đã sẵn sàng tìm một màn hình mới để...

Theme Settings