Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

MSI ra mắt loạt linh kiện máy tính tông trắng mới mẻ

Bạn đã từng nghĩ rằng mình sẽ lắp ráp một cỗ máy tính toàn trắng? MSI sẽ giúp biến điều đó trở thành hiện thực.

Trong tháng 4 này, MSI trình làng nhiều linh kiện máy tính với tông màu trắng, từ thùng máy, tản nhiệt cho đến bo mạch chủ và nguồn.

MPG Gungnir 110R sẽ có phiên bản màu trắng, với mặt hông là kính cường lực, cùng mặt trước nửa kính. Thùng máy ATX cỡ trung này có nhiều cổng kết nối hiện đại, bao gồm USB-C 3.2 Gen 2×2 (20 Gigabit/giây) và nút đổi đèn LED để thay đổi hiệu ứng RGB nhanh chóng.

Tản nhiệt nước AIO MAG Coreliquid 240R V2 có thêm tông màu trắng mới, với hiệu năng tương đồng với sản phẩm gốc. Để làm mát rad, MSI tích hợp 2 quạt ARGB 120mm có thể được tùy biến màu sắc đèn RGB đồng thời và đồng bộ với những linh kiện khác trong hệ thống. Ngoài ra, máy bơm còn được trang bị mô-tơ 3 pha giúp giảm bớt độ rung khi hoạt động và ngàm xoay được để người dùng tinh chỉnh. Cuối cùng, tản nhiệt này hỗ trợ LGA1700 ngay từ khi xuất xưởng.

Một linh kiện khác được phủ lên mình lớp áo trắng là MSI MPG A750GF, nguồn đạt chứng nhận 80 Plus Gold và có công suất 750W. Đây là một lựa chọn chất lượng cho các máy tính game tầm trung.

Cuối cùng, nhân vật quan trọng nhất trong bất kì một hệ thống máy tính nào, bo mạch chủ MPG Z690 Force WiFi MAG B660M Mortar WiFi hướng đến 2 phân khúc người dùng là trung và cao cấp cũng có phiên bản trắng.

MPG Z690 Force cao cấp hơn, sở hữu 18 pha nguồn VRM với 2 khe PCIe 5.0 x16 và 4 khe M.2 Gen4 x4. Trong khi đó, MSI MAG B660M cũng có thiết kế đẹp với hỗ trợ PCIe 4.0 và nhiều tính năng khác giúp hệ thống hoạt động ổn định.

Nguồn: Thanhnien.vn

Related Posts:

Synology DS223 – máy chủ tại nhà giá 8 triệu đồng

Synology DS223 là ổ cứng mạng (NAS) có kích thước...

Quạt laptop kêu to – Nguyên nhân do đâu?

Là một trong các bộ phận quan trọng của chiếc...

Theme Settings