Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

MacBook Air sẽ “bán chạy như tôm tươi” nhờ những điều gì?

Theo nhà phân tích Ming Chi Kuo, Apple sẽ xuất xưởng tới 7 triệu chiếc MacBook Air trong nửa cuối năm 2022.

Sau khi nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg báo cáo Apple không có kế hoạch bổ sung một loạt màu sắc mới cho MacBook Air mới, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng xác nhận thông tin này, đồng thời đưa ra những dự đoán doanh số của dòng sản phẩm.

Theo ông Kuo, “MacBook Air mới sẽ cung cấp ba tùy chọn màu tiêu chuẩn và có thêm một màu mới, khác với màu cầu vồng của iMac.”

Trước đây, có thông tin cho rằng kế hoạch của Apple cho MacBook Air mới sẽ mang phong cách giống như iMac với viền trắng và nhiều màu có sẵn. Giờ đây, các nhà phân tích lại tiếp cận một cách thận trọng hơn, khẳng định sản phẩm sẽ có “tai thỏ” và hỗ trợ kết nối MagSafe.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho hay, cho MacBook Air mới có thể đạt doanh số 6-7 triệu chiếc nếu công suất của Quanta Shangai có thể trở lại mức trước khi phong toả trước Quý 3/ 2022.

Ngoài ra, nhà phân tích tin rằng việc giao hàng cho MacBook Air sẽ tốt hơn so với các mẫu MacBook Pro hiện tại vì chúng chỉ được vận chuyển bởi Quanta trong khi MacBook Air sẽ được vận chuyển từ Quanta và Foxconn.

Rõ ràng, việc phong toả ở Trung Quốc không ảnh hưởng đến việc sản xuất iPhone 14 sắp tới, nhưng có thể tác động ít nhiều tới các mẫu MacBook mới. Mark Gurman cũng nhận định, MacBook Pro mới cũng có thể được giới thiệu tại Hội nghị các nhà phát triển – WWDC 2022.

Các thông số dự kiến của MacBook Air 2022:

  • – Thiết kế giống MacBook Pro mới nhất với “tai thỏ”

  • – Màu sắc mới (xanh đậm, xám, bạc và vàng)

  • – Màn hình: 13 inch

  • – 2 cổng USB-C

  • – Sạc MagSafe

  • – Cảm biến vân tay Touch ID

Nguồn: danviet.vn

Related Posts:

Các dòng laptop cao cấp của Dell bạn nên sở hữu

Dell là thương hiệu laptop có lịch sử phát triển...

6 cách tản nhiệt laptop đơn giản, hiệu quả không hại máy

(MTCom) Thời tiết mùa hè khiến laptop nhanh chóng bị...

Laptop màn hình OLED giờ mua quá dễ, dưới 30 triệu đã có vài option ngon nghẻ

Điện thoại giờ xu hướng là dùng màn hình OLED...

Theme Settings