Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Khám phá laptop Lenovo Yoga 9i thế hệ 7

MacBook Air có thiết kế và hiệu suất vượt trội, Spectre của HP là sự sang trọng thuần túy và XPS của Dell kết hợp các vật liệu độc đáo với thiết kế hiện đại. Yogas của Lenovo, mặc dù xứng đáng với những điểm số cao mà họ thường nhận được, nhưng lại có xu hướng mờ nhạt dần, trở thành kẻ đi sau trong lĩnh vực đông đúc máy tính xách tay chuyển đổi cao cấp.

Có vẻ như Lenovo cũng cảm thấy như vậy khi thiết kế Yoga 9i mới nhất. Bây giờ ở thế hệ thứ bảy, máy tính xách tay đã được thiết kế lại với các cạnh được làm tròn, đánh bóng cho cái mà Lenovo gọi là “thiết kế thoải mái”. Chỉ riêng vẻ ngoài bóng bẩy, hấp dẫn sẽ khiến Yoga 9i trở nên phù hợp khi các đối thủ cạnh tranh xuất hiện trong suốt thời gian còn lại của năm.

Yoga 9i hiện có CPU Intel thế hệ thứ 12, tùy chọn màn hình OLED tuyệt đẹp, webcam 1080p và một trong những bàn di chuột tốt nhất bên ngoài Cupertino. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay siêu mỏng cao cấp, Yoga 9i là một sự lựa chọn nổi bật.

Giá và cấu hình

Là máy tính xách tay tiêu dùng hàng đầu của Lenovo, Yoga 9i không hề rẻ. Mô hình rẻ nhất mà tôi có thể tìm thấy ngay bây giờ đang được bán với giá 1.229 đô la và đi kèm với màn hình IPS 1920 x 1200 pixel, CPU Intel Core i7-1260P, RAM 8GB và SSD 256GB.

Tôi đang gặp sự cố khi tìm các cấu hình khác có sẵn tại thời điểm viết bài, nhưng Lenovo đảm bảo với tôi rằng thiết bị tôi đã thử nghiệm, có màn hình OLED 2880 x 1800 pixel, CPU Core i7-1260P, RAM 16 GB và 512 GB SSD sẽ được bán độc quyền vào cuối tháng này tại Best Buy với giá 1.729 USD. Một sản phẩm độc quyền khác của Best Buy với màn hình OLED 4K và ổ SSD 1TB sẽ có giá 1.929 USD.

Thiết kế 

Viền ngoài chiếc laptop được bo tròn giống như một số thiết kế của Apple là Iphone X và Apple Watch.

Lớp chorome bóng bẩy giúp tăng thêm yếu tố sang trọng cùng với thiết kế bo tròn khiến cảm giác đánh máy trở nên thoải mái. Webcam vẫn chưa thực sự hoàn thiện. Màu sắc trong chiếc áo được chụp chính xác trong một bức ảnh tự chụp nhưng bị nhiễu hình ảnh đến mức bạn không thể phân biệt được bức ảnh được chụp bằng webcam 720p trung bình.

Nguồn: Techz.vn

Related Posts:

Máy tính để bàn thiết kế tối giản của HP

HP M01 là mẫu máy tính để bàn doanh nghiệp...

ASUS và chiến lược phủ rộng laptop màn hình OLED

Những lợi ích vượt trội của màn hình OLED mang...

3 dòng sản phẩm nổi bật của HP năm 2023

Tại “Ngày hội HP Việt Nam 2023” với chủ đề...

Theme Settings