Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Giải pháp WiFi tiện lợi với giá 3,5 triệu của Aruba

Được thiết kế cho nhu cầu chuyên biệt của doanh nghiệp vừa và nhỏ, Aruba Instant On bao gồm 5 dòng sản phẩm phát wifi từ trong nhà (Indoor AP) đến ngoài trời (Outdoor AP). Đơn giản hóa việc cài đặt, quản trị thiết bị cùng khả năng kết nối tốc độ cao, bảo mật vượt trội là những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này .

Nhà hàng ăn uống, cửa hàng cà phê, khách sạn, cửa hàng bán lẻ hay phòng khám, các trung tâm dịch vụ khách hàng, start up kinh doanh nhỏ lẻ là những đối tượng khách hàng mà Aruba Instant On hướng đến.

Ngày nay, sự phổ biến của các thiết bị di động, các ứng dụng dựa trên điện toán đám mây khiến việc kết nối mạng mọi lúc mọi nơi trở thành nhu cầu thiết yếu của người sử dụng. Sự sẵn sàng kết nối Wi-Fi miễn phí trong công cuộc chăm sóc khách hàng như một dịch vụ cơ bản tại môi trường kinh doanh của các tập đoàn lớn đã buộc các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những nhà kinh doanh start up cũng phải sẵn sàng đáp ứng nhằm duy trì tính cạnh tranh.

Với Aruba Instant On, doanh nghiệp của bạn sẽ được tối giản nhân lực IT, thậm chí là không cần thiết và có thể được quản trị từ xa bởi những nhà quản lí không chuyên

Tuy nhiên, công nghệ càng phát triển dẫn đến nhiều lỗ hổng về an ninh. Tại đây, các doanh nghiệp nhỏ lại càng vật lộn với những nhu cầu cao hơn của người dùng đặt ra về một kết nối mạng an toàn, truy cập nhanh trong khi lại giới hạn trong một ngân sách đầu tư hạn hẹp cùng một nguồn lực CNTT hạn chế.

Thấu hiểu được nhu cầu cũng như những thách thức của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Aruba cho ra mắt dòng sản phẩm Aruba Instant On (AIO). Dòng sản phẩm này sẽ đảm bảo phủ sóng wifi rộng khắp, kết nối ổn định, cài đặt và quản trị đơn giản không cần sự can thiệp của nhân viên IT chuyên nghiệp, bảo mật cao và quan trọng hơn cả là với một mức chi phí đầu tư và vận hành phù hợp ngân sách.

giai-phap-wifi-tien-loi-voi-gia-35-trieu-cua-aruba

Cho dù bạn sở hữu một văn phòng luật nhỏ, một khách sạn cổ điển thời thượng hay một nhà hàng có không gian ngoài trời thì hệ thống thiết lập Wi Fi Aruba Instant On cũng dễ dàng đáp ứng

Các dòng sản phẩm AIO của Aruba sẽ sở hữu chuẩn kết nối Wi Fi tốc độ cao chuẩn AC thế hệ hai 802.11ac mang đến sự linh hoạt để doanh nghiệp bạn mở rộng qui mô về sau. AIO bao gồm các đặc trưng tiêu biểu:

  • Một ứng dụng di động đơn giản, trực quan để dễ dàng thiết lập và quản lý từ xa- thậm chí là phù hợp cả cho người quản trị không chuyên, không am hiểu về công nghệ từ bất kỳ thiết bị nào.
  • Hai chế độ quản lý thông qua ứng dụng Instant On trên di động hoặc sử dụng trình duyệt yêu thích của bạn để truy cập vào cổng portal của AIO.
  • Khả năng bảo mật chuẩn doanh nghiệp với sự tuân thủ giao thức bảo mật mạng Wi Fi cao nhất hiện nay, gồm chuẩn WPA2 hoặc WPA3
  • Công nghệ lưới thông minh – Smart Mesh giúp dễ dàng mở rộng mạng tới các khu vực khó đi dây
  • Tùy chọn treo trần, treo tường hay để bàn giúp phù hợp với nhiều môi trường kinh doanh qui mô vừa và nhỏ, như khách sạn, nhà hàng, spa, phòng khám, cửa hàng ăn uống, cửa hàng bán lẻ, trung tâm dịch vụ khách hàng hay môi trường văn phòng qui mô nhỏ dưới 100 nhân viên. 

giai-phap-wifi-tien-loi-voi-gia-35-trieu-cua-aruba

Thiết bị hỗ trợ thiết lập dễ dàng chỉ trong 3 bước.

Nhằm giúp dòng sản phẩm AIO dễ dàng phù hợp với các vị trí lắp đặt và nhu cầu của người dùng doanh nghiệp nhỏ, Aruba cũng mang đến đa dạng lựa chọn, bao gồm thiết bị Wi Fi tại không gian trong nhà, ngoài trời và khu vực giới hạn. Cụ thể:

Instant On cho môi trường trong nhà (Indoor):

Bao gồm các dòng AP11, AP12, AP15 với hiệu suất và nhu cầu sử dụng lần lượt tăng dần. Các dòng sản phẩm này lý tưởng cho các cửa tiệm kinh doanh, các điểm dịch vụ lưu trú, giải trí, thư giãn, phòng khám, khách sạn và thậm chí là các nhu cầu về hiệu suất cao tại các start up về truyền thông.

Instant On cho không gian nhỏ riêng tư (Desk/Wall)

Phòng họp, phòng làm việc của lãnh đạo, phòng khách sạn, phòng khám bác sĩ hay thậm chí những khu vực cần thiết cần được tách biệt Wi Fi để đảm bảo tốc độ truy cập và bảo mật hơn, thì Aruba Instant On AP11D sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Instant On cho môi trường ngoài trời (Outdoor):

Aruba mang đến lựa dòng duy nhất cho dòng Instant On của mình mang tên AP17, tuy nhiên đây cũng là dòng sở hữu sức bền mạnh mẽ nhất. Là thiết bị được lắp đặt ngoài trời nên độ bền là yếu tố được Aruba đặc biệt chú trọng. AP17 có thể chịu được nhiệt độ trong khoảng từ -40° C to +55° C (-40° F to +131°F) với độ ẩm 5% – 93%. Các thông số hiệu năng còn lại tương đương với người anh em AP11 và AP11D.

giai-phap-wifi-tien-loi-voi-gia-35-trieu-cua-aruba

Các dòng sản phẩm Instant On có cho phép bạn kết nối và quản lí đồng loạt các thiết bị bị khác nhau, dù là AP11, AP11DAP12AP15 hay AP17 với số lượng APs trong một mạng lưới lên đến 25APs. Tất cả sẽ được dễ dàng kiểm soát qua điện thoại, máy tính hoặc các thiết bị thông minh khác

Là thương hiệu thuộc HPE về cung cấp các thiết bị CNTT, cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp hàng đầu thế giới, các thiết bị mạng của Aruba ra đời luôn góp phần khẳng định vị thế và tên tuổi của mình trên thị trường giải pháp mạng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trên toàn thế giới. Sự ra đời của dòng Instant On lần nữa trở thành niềm tự hào của Aruba, giúp giải quyết tốt những khó khăn kinh doanh trong thời buổi hiện tại của các doanh nghiệp nhỏ, những cơ sở kinh doanh mới phát triển.

Đặc biệt lần đầu tiên, Aruba mang đến chế độ hậu mãi khác biệt dành cho các dòng sản phẩm trong phân khúc tầm trung của mình. Đó là chế độ hỗ trợ 24/7 qua điện thoại trong 90 ngày đầu tiên, 1 năm hỗ trợ liên hệ qua tin nhắn và xây dựng một diễn đàn online tiếp nhận những phản hồi, chia sẻ từ người sử dụng. Đi kèm là chế độ bảo hành 1 năm và miễn phí vận chuyển.

Related Posts:

Đối thủ mới của Surface Pro, Galaxy Book 2017

Samsung Galaxy Book 2017 mới hứa hẹn sẽ mang đến...

Máy in 2 mặt Canon tối đa sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

Đơn giản là tìm chiếc máy in dễ sử dụng,...

Theme Settings