Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Đây là 4 laptop nổi bật nhất từ MSI vừa ra mắt tại Computex 2023

MSI đã là một cái tên quen thuộc với những game thủ nhờ các sản phẩm laptop hướng tới thị trường này. Nhưng giống với các thương hiệu khác tại Computex 2023, MSI ngoài sản phẩm thế mạnh của mình còn đang mở rộng để thu hút người dùng văn phòng nói chung và làm công việc nội dung nói riêng.

MSI Stealth 16 x AMG Motorsport

Nổi bật nhất trong các sản phẩm của MSI là Stealth 16 x AMG Motorsport, như cái tên cũng đã gợi ý đây là sản phẩm có sự hợp tác với thương hiệu xe hiệu năng cao Mercedes-AMG.

Máy có cách phối màu đơn giản, nhưng với các chi tiết thể hiện rõ đây là sản phẩm hợp tác với Mercedes-AMG Motorsport.

Gần với những lỗ tản nhiệt mặt sau, ta có dòng chữ Stealth đặt cạnh đèn phát sáng hình đường đua, hợp với motif ô tô của dòng máy này.

Máy có màn hình 16 inch độ phân giải UHD+ (3840 x 2400) 120Hz dạng OLED, phù hợp cho tất cả nhu cầu làm việc, chỉnh sửa hình ảnh, video tới giải trí với phim và game.

Ngay bên dưới màn hình sẽ có một logo MSI và Mercedes-AMG Motorsport nữa.

Là dòng máy có kích thước lớn nên máy trang bị được bàn phím đầy đủ, có đèn RGB đổi màu, bên cạnh đó là touchpad lớn và cảm biến vân tay nhỏ ở cạnh phải.

Nút nguồn thay vì ghi là ‘Power’ lại được in chữ ‘Start Engine’ hay ‘Khởi động động cơ’ giống với xe ô tô.

Về cấu hình, MSI Stealth 16 x AMG Motorsport trang bị Intel Core i9-13900H, GeForce RTX 4070 và được làm mát bởi hệ thống Cooler Boost 5.

MSI Raider GE78 HX

Raider GE78 HX là phiên bản mới nhất của dòng Raider, gồm những laptop gaming cao cấp nhất của MSI. Sản phẩm này có màn hình lớn 17 inch QHD+ 240Hz tỷ lệ 16:10, phủ 100% dải màu DCI-P3.

Máy có cấu hình ‘đạt đỉnh’ bao gồm chip Intel Core i9-13980HX, card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4090 với công nghệ MSI Overboost để cấp 250W cho 2 chip, từ đó đem tới hiệu năng tối ưu.

Điều đáng nói nhất và cũng đã đem về cho sản phẩm này giải thưởng thiết kế Red Dot Design là phần touchpad lớn, chìm vào toàn bộ bề mặt chiếu nghỉ tay. Điều này cho phép hãng tích hợp hệ thống nút bấm để điều khiển âm lượng, bật tắt Bluetooth hay kích hoạt quay màn hình… Tất nhiên game thủ vẫn sẽ sử dụng chuột để di chuyển chính xác hơn trong game, nhưng có thêm những nút điều khiển nhanh vẫn sẽ rất hữu dụng.

Với chiếc laptop này, MSI còn công bố AI-Artist là trí tuệ nhân tạo cho phép tạo ảnh hoặc thậm chí truyện tranh bằng những dòng lệnh. Đây là sản phẩm sẽ được hãng đem tới người dùng trong tương lai, nhưng sẽ chỉ hỗ trợ laptop có GPU từ NVIDIA.

MSI Commercial 14H

MSI Commercial 14H là dòng máy doanh nghiệp đầu tiên của MSI. Máy sở hữu màn hình 14 inch FullHD+ (1920 x 1200).

Máy trang bị Intel Core i7 thế hệ mới nhất, bên cạnh đó là các tính năng dành riêng cho doanh nhân như bảo mật TPM 2.0, cảm biến đọc thẻ thông minh và NFC.

Một điểm đáng nói là Commercial 14H được sản xuất từ vật liệu tái chế, đạt những chứng nhận về tính bền vững như Carbon Footprint Report, EPEAT 2.0 Silver…

Trên chiếu nghỉ tay có dòng chữ PCR (Post consumer recycled) hay Tái chế từ vật liệu đã qua sử dụng.

 MSI Creator Z17 HX

Đến với một dòng máy hướng tới người làm công việc sáng tạo mang tên MSI Creator Z17 HX, trang bị màn hình lớn 17 inch QHD+ (2560×1600) phủ 100% dải màu DCI-P3.

Điểm đáng nói của dòng laptop này lại không nằm ở chính trên máy, mà là phụ kiện bút đi kèm.

Chiếc bút này có thể sử dụng để viết vẽ lên màn hình và cả trên giấy, từ đó người dùng có thể chuyển nhanh từ bản vẽ điện tử sang vẽ trên giấy mà không cần phải đổi bút.

MSI nói rằng màn hình của máy được phủ một lớp chống trầy để không bị hư hại khi sử dụng với chiếc bút đặt biệt này. Chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm thực tế và quả thật màn hình không bị hằn hay có vết chì sau khi vẽ lên bằng bút.

Trở lại với máy, cấu hình được MSI công bố bao gồm chip Intel Core i9-13980HX, GPU NVIDIA 3000 Ada.

MSI cho biết đây là dòng laptop mỏng nhẹ nhất trên thị trường được trang bị vi xử lý đầu bảng HX của Intel, sẵn sàng trở thành ‘máy trạm’ cho tác vụ nặng nhất nhưng vẫn đảm bảo tính di động.

Nguồn: GenK

Related Posts:

Giải pháp in phun A3 chi phí thấp cho doanh nghiệp

Brother ra mắt dòng máy in phun A3 chi phí...

Samsung ra mắt SSD di động siêu bền, giá từ 3.6 triệu đồng

Một phiên bản mới của dòng SSD di động Samsung...

Theme Settings