Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

THIẾT BỊ BÁO TRỘM HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Thiết bị báo trộm tập hợp nhiều công nghệ hiện đại, đâu tiên phải kể đến là công nghệ báo trộm qua điện thoại cực kỳ hiện đại. Bộ điều khiển trung tâm gắn thẻ sim công nghệ song phổ biến GSM có thể dùng như 1 chiếc điện thoại. Điểm hay của công nghệ này là khi có kẻ lạ đột nhập thì bộ điều khiển trung tâm sẽ tự động gửi tin nhắn SMS cảnh báo đồng thời đến 5 số điện thoại được cài đặt trước đó.

Công nghệ nhận dạng hồng ngoại PIR dùng trên các đầu dò hồng ngoại phát hiện chuyển động, đây là công nghệ tiến tiến ứng dụng hồng ngoại để phát hiện các nguồn nhiệt hồng ngoại. Hầu hết các thiết bị đều liên lạc với nhau qua công nghệ sóng radio hoạt động độc lập vừa thẩm mỹ vừa có khả năng không bị mất kết nối do đường truyền vật lý.

Ngoài ra Hệ thống còn ứng dụng smartphone vào điều khiển và thiết lập, đó là ứng dụng trên appstore apple và adroid dùng điều khiển các thiết lập hệ thống trung tâm như bật tắt hệ thống báo động từ xa, thiết lập các số gửi cảnh báo khi có kẻ lạ đột nhập.

thiet-bi-bao-trom

Khả năng kết nối lớn lên tới 50 thiết bị cảm biến PIR, 10 thiết bị điều khiển từ xa và 50 thẻ RFID. Khả năng nhận biết 1 triệu mã xác nhận. Thiết lập và cài đặt cực kỳ đơn giản dễ hiểu không cần biết nhiều về công nghệ.

Toàn bộ hệ thống các các thiết bị đều có nguồn (pin) riêng không phụ thuộc vào điện lưới khí mất điện

Related Posts:

LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG MỸ THO – TIỀN GIANG

LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG MỸ THO – TIỀN GIANG...

Asus và Nvidia giới thiệu màn hình 360Hz, dành cho gamer CS:GO và Overwatch chuyên nghiệp

Năm ngoái khi Asus giới thiệu chiếc màn hình với tần số quét 360Hz,...

Thêm lựa chọn laptop cho doanh nghiệp từ Lenovo

Những mẫu laptop Lenovo mới của Lenovo là sự kết...

Theme Settings