Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Sửa máy in tại Mỹ Tho Tiền Giang

Khi máy in đang dùng gặp phải sự cố khiến công việc bị gián đoạn, hãy gọi cho chúng tôi Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ MTCOM để sửa chữa máy in tại Tiền Giang. Chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ lưỡng, phát hiện chính xác lỗi, khắc phục sự cố nhanh chóng để máy sớm hoạt động trở lại bình thường.

Khi nào cần phải sửa chữa máy in tại nhà và sửa như thế nào? 

Các bạn có địa chỉ ở tại Tiền Giang có máy in đang dùng bỗng nhiên bị lỗi mà bạn không biết đó là lỗi gì, khắc phục ra sao, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu vì công việc bị gián đoạn. Trong trường hợp ấy, hãy gọi ngay cho MTCOM sửa chữa máy in Tiền Giang để được kỹ thuật viên đến tận nơi, phát hiện chính xác lỗi, sửa chữa máy in tại nhà nhanh chóng, giúp máy hoạt động trơn tru trở lại.

Các lỗi thường gặp và cách sửa chữa máy in tại nhà

Qua thực tế sửa chữa máy in tại Tiền Giang cho khách hàng chúng tôi nhận thấy phần lớn các lỗi thường gặp đối với máy in là:

– Bản in bị vệt đen chạy dọc từ trên xuống

Lỗi này chủ yếu là do gạt mực bị cô đặc bám vào nên chỉ cần gạt mực được vệ sinh sạch sẽ là bản in sẽ trở về trạng thái bình thường. Một số trường hợp lỗi phát sinh do gạt mực bị xước thì bắt buộc phải thay gạt mực mới, điều này không đáng lo lắm vì chi phí rất rẻ.

– Bản in có khoảng trống ở giữa

 Nguyên nhân gây nên tình trạng này là do trống mực bị hư khiến cho các khoảng in trên giấy chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ bị trống. Thay trống là cách nhanh nhất để khắc phục trong tình huống này.

– Bản in có vệt đen to đậm chạy ngang hoặc có nhiều chấm đen nhỏ

Trong trường hợp này thì nguyên nhân gây ra lỗi là do trục cao su bị hỏng, chỉ cần thay trục cao su là sẽ khắc phục được.

– Bản in lem nhem, nhiều vệt đen

Khi thanh ngăn mực thải bị đầy tràn ra ngoài sẽ gây nên tình trạng này. Cách khắc phục rất đơn giản, bạn chỉ cần mở hộp rồi đổ hết mực thải ra là xong.

 – Bản in trắng toàn bộ

Đây là hiện tượng xuất hiện khi một bên trục lò xo bị gãy khiến cho vòng xoay bị lệch hoặc biến dạng. Muốn sửa chữa máy in với lỗi này cần phải tháo lò xo ra kiểm tra hoặc thay trục từ mới.

– Bản in bị nhòe

Lỗi này người dùng có thể tự khắc phục được bởi nguyên nhân chủ yếu do giấy bị ẩm ướt do để quá lâu mà không dùng tới. Để tránh tình trạng này bạn chỉ nên bỏ một lượng giấy đủ dùng vào ngăn máy in mà thôi.

– Bản in không đậm mực, biến dạng chữ

Thường thì các trường hợp này do lỗi mực kém chất lượng, hơi nước làm mờ gương phản xạ máy in, trục bị mòn gây ra. Trong tình huống này cần kiểm tra kỹ lưỡng để phát hiện đúng lỗi, có biện pháp phù hợp như vệ sinh gương, thay trục từ hay thay mực in đảm bảo chất lượng.

Ngoài những lỗi trên đây thì máy in canon cũng có thể phát sinh một số lỗi không như kẹt giấy, kêu to, không kéo được giấy, mất màu, không bật máy lên được… cần thợ kiểm tra phát hiện đúng lỗi thì mới sớm khắc phục được.

Địa chỉ sửa chữa máy in tại nhà uy tín

Máy in của bạn đang gặp một trong số các lỗi trên hoặc bị một lỗi nào đó khiến cho máy không hoạt động bình thường được mà bạn chưa thể phát hiện ra lỗi ấy, hãy gọi ngay MTCOM sửa chữa máy in Tiền Giang để chúng tôi giúp bạn:

– Nhanh chóng khắc phục sự cố xảy ra với máy để máy có thể hoạt động trở lại êm ái bình thường. Nếu xảy ra trường hợp lỗi không thể khắc phục ngay trong ngày, chúng tôi sẽ cho bạn mượn máy có chức năng tương đương để công việc của bạn không bị gián đoạn.

– Sau khi sửa chữa, nếu máy vẫn phát sinh lỗi cũ, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho bạn.- Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trong mọi thời điểm.

– Mức giá sửa chữa hợp lý nhất thị trường nhưng luôn cam kết đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, khách hàng thân thiết sẽ có chính sách ưu đãi mức giá tốt hơn.

– Máy in không bật.

– Máy in không nhận giấy.

– Máy in lấy giấy kém.

– Máy in bị kẹt giấy.

– Máy in bị quăn giấy.

– Máy in phát ra tiếng bíp.

– Máy in đang nhấp nháy.

– Máy in phát ra tiếng động lạ.

– Máy in kêu vo vo.

– Máy in hoạt động mạnh.

– Máy in quá nóng / rất nóng.

Chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp máy in của bạn ở tại Mỹ Tho trong những những trường hợp nhanh nhất như sau:

– Cách cài đặt máy in.

– Máy in không kết nối được wifi.

– Máy in không muốn kết nối mạng.

– Hộp mực khô.

– Thay thế hộp mực.

– Mực phút.

– Thay mực máy in.

– Đầu máy in bị khô.

– Màu khô trong máy in.

– Đầu máy in bị kẹt.

– Sự cố đầu in.

– Thay đầu in.

– Chất quang dẫn làm nhòe giấy.

– Thay bộ trống mực trong máy in.

– Sự cố bộ nạp máy in.

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ MTCOM đã trở thành địa chỉ quen thuộc trong lĩnh vực sửa chữa máy in tại nhà

Đối với khách hàng trong suốt một thời gian dài bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo chuyên môn nên “bắt bệnh” chính xác, sửa chữa nhanh chóng, luôn sẵn lòng có mặt khi khách hàng yêu cầu. Bất kỳ khi nào máy in của bạn gặp sự cố, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Related Posts:

Giới thiệu phần mềm diệt Virus Trend Micro

Trend Micro Inc là công ty cung cấp dịch vụ bảo...

5 CÁCH PHÁ HỎNG LAPTOP NHANH NHẤT

Chắc hẳn bạn không muốn tìm hiểu cách để phá...

Theme Settings