Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Máy in laser HP – giải pháp công nghệ tối ưu cho doanh nghiệp

Nhỏ gọn nhưng hiệu năng cao, cho bản in sắc nét và tích hợp sẵn các tính năng hiện đại, các dòng máy in laser của HP đang là sự lựa chọn của nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay.

Tính năng in hai mặt vượt trội

Thành lập năm 1939, trong suốt hơn 80 năm, HP đã trở thành một trong những hãng công nghệ lớn của thế giới. Kể từ khi ra mắt chiếc máy in laser kích thước để bàn đầu tiên, HP không ngừng đổi mới và cải tiến sản phẩm để giữ vững vị thế là một trong những nhà sản xuất thiết bị in ấn hàng đầu. Dòng máy in văn phòng của HP có chế độ in hai mặt tự động với nhịp điệu nhanh, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian hơn từ đó nâng cao hiệu suất công việc.

Đơn cử như mẫu máy in M236dw thuộc dòng HP LaserJet M200 có tốc độ in hai mặt tự động dẫn đầu phân khúc với 18 mặt tài liệu A4 mỗi phút. Khi in một mặt, máy cũng đạt tốc độ in lên tới 29 tờ A4 mỗi phúttốc độ in trang đầu tiên chỉ trong vòng 7 giây, cao hơn hẳn những sản phẩm cùng phân khúc có tốc độ chỉ khoảng trên dưới 20 tờ mỗi phút. Đây cũng là lý do CEO Phenikaa MaaS – ông Lê Yên Thanh, một trong những gương mặt trẻ được vinh danh trong danh sách “The Forbes Under 30 Asia Class of 2022”, chọn lựa mẫu sản phẩm này để sử dụng trong doanh nghiệp công nghệ của mình.

Mặt khác, in ấn hai mặt còn giúp tiết kiệm chi phí vật tư và giảm sự cồng kềnh khi lưu trữ tài liệu, điều mà bà Nguyễn Thị Thanh Hiền, giám đốc điều hành công ty TNHH Kế toán và Tư vấn VHA, đánh giá cao ở máy in HP LaserJet M236dw. Với bộ nhớ lên tới 64MB, tốc độ xử lý 500MHz, có thể in tối đa đến 20.000 tờ A4 mỗi tháng, mẫu máy in M236dw hoạt động mạnh mẽ và ổn định, giúp VHA xử lý khối lượng lớn chứng từ hàng ngày của một doanh nghiệp kế toán.

Ngoài ra, trong thời kỳ chuyển đổi số hiện tại, một chiếc máy scan có kích thước nhỏ gọn nhưng công suất lớn như mẫu N7000 snw1 thuộc dòng ScanJet Enterprise Flow của HP đã hỗ trợ rất nhiều trong việc thúc đẩy tiến trình số hoá đang diễn ra tại VHA. Mẫu máy này có tính năng scan hai mặt tự động cực nhanh trong một lần quét, cho phép quét 75 tờ tài liệu một mặt hoặc 150 mặt tài liệu hai mặt mỗi phút, rất phù hợp với những doanh nghiệp cần scan khối lượng tài liệu lớn. Thiết bị này còn hỗ trợ chuyển bản scan thành nhiều định dạng tập tin tiện lợi để thao tác cũng như lưu trữ.

Hơn cả một trải nghiệm phần cứng mạnh mẽ

Trong kỷ nguyên chuyển đổi số với xu hướng làm việc từ xa, doanh nghiệp luôn phải thay đổi linh hoạt nhằm bắt kịp với nhịp sống đa kết nối. Do đó, trang bị các giải pháp giúp kết nối và hợp nhất các thiết bị và nguồn lực công nghệ của doanh nghiệp là điều cần thiết. Không chỉ được trang bị những chức năng thường thấy, những dòng máy in thế hệ mới của HP còn mang lại cho người dùng trải nghiệm thông minh với ứng dụng di động HP Smart. Với HP Smart, người dùng có thể dễ dàng cài đặt, in ấn và scan tài liệu ở bất cứ đâu ngay từ điện thoại. Sau đó gửi bản scan về email, hay lưu trữ lên đám mây để dùng khi cần thiết.

Chất lượng in sắc nét cũng góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng với những dòng máy in laser của HP. Sở hữu chất lượng in laser huyền thoại, máy in màu đa chức năng Color Laser 179fnw của HP cho ra bản in có sắc màu rực rỡ, sắc đen phong phú và hình ảnh sắc nét. Đặc biệt, máy có khay nạp tài liệu tự động giúp việc scan màu những tài liệu dày lên tới 40 tờ, trở nên tiện lợi hơn.

Máy in màu Color Laser 179fnw đang là thiết bị được tin tưởng sử dụng tại Voiz FM, một doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực sách nói, nơi rất cần máy in màu chất lượng tốt vì nhu cầu duyệt hàng ngàn bìa sách. Còn bà Diệu Anh, giám đốc điều hành của AIM Academy Việt Nam, lại yêu thích dòng máy in này bởi “tốc độ in nhanh, chi phí mực in thấp hơn và đây là một máy in đa năng nên có thể in, scan, copy, fax rất tiện lợi”.

Và cuối cùng, trải nghiệm với các thiết bị in ấn văn phòng sẽ hoàn hảo hơn khi doanh nghiệp biết rằng các dòng máy in của HP nêu trên còn đáp ứng các tiêu chuẩn của nhãn sinh thái như Energy Star hay Blue Angel về tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, tính năng tự động bật/ tự động tắt cho phép mẫu LaserJet M236dw sử dụng năng lượng ít hơn đến 20% so với các dòng máy trước đó.

Nguồn: Người đưa tin

Related Posts:

Kiến tạo hệ sinh thái -điện toán đám mây cùng Cloud 8

Điện toán đám mây (Cloud) hiện được cộng đồng công...

Máy chủ Cloud và 5 lợi ích cho Doanh Nghiệp

(MTCom)Máy chủ truyền thống đang từng bước nhường chỗ cho...

Lenovo giới thiệu bộ ba ThinkStation P360 cấu hình “khủng”

Trong khi ThinkStation P360 Tiny là máy trạm nhỏ nhất...

Theme Settings