Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Loạt màn hình gaming mạnh nhất của LG

LG cung cấp đa dạng dòng màn hình gaming UltraGear với tần số quét đến 240 Hz, tốc độ phản hồi 0,03 ms, đáp ứng nhu cầu từ cao cấp đến tầm trung.

Cao cấp nhất trong dải sản phẩm là bộ đôi màn hình OLED GR95QE và GQ900. Mẫu GR95QE đạt tốc độ làm mới 240 Hz và thời gian phản hồi chỉ 0,03. Đây là những thông số tốt nhất hiện nay trên màn hình chơi game OLED, giúp chuyển cảnh mượt hơn, giảm bóng mờ. Màn hình chống lóa giúp giảm thiểu phản xạ ánh sáng và cho phép người dùng tập trung vào chiến thắng. Model này có hai lựa chọn 27 inch và 45 inch.

GQ900 cũng là dòng OLED nhưng có cấu hình thấp hơn so với model GR95Q. Sản phẩm có tốc độ làm mới 120 Hz và thời gian phản hồi 0,1 ms. Tấm nền OLED tối ưu chất lượng hình ảnh so với LED, kết hợp HDR10 mang lại độ tương phản sống động, tạo cảm giác đắm chìm trong trò chơi trên không gian 48 inch. Phân khúc cao cấp dành cho người thường chơi thể loại game “hard core” như bắn súng, game trên máy console.

GP95R trang bị công nghệ nén luồng dữ liệu hiển thị VESA (DSC), màn hình hỗ trợ độ phân giải 4K giúp chất lượng ảnh rực rỡ, sinh động hơn. Tần số quét ở mức 144 Hz, cho phép người chơi nhìn khung hình tiếp theo nhanh hơn và hình ảnh hiển thị mượt mà.

Đây cũng là sản phẩm đạt giải “Màn hình chơi game xuất sắc” tại Giải thưởng Game Việt Nam 2023. Kích thước 27 inch cùng các thông số kể trên giúp xử lý tốt game với đồ họa đẹp, đảm bảo tốc độ phản hồi cao.

GP850 sử dụng tấm nền nano IPS với cấu hình tốt: tần số quét 165 Hz, tốc độ phản hồi 1 ms. Thiết bị có phổ màu rộng, 98% gam màu DCI-P3, thể hiện màu sắc trung thực cao để tái tạo với VESA DisplayHDR 400. Cấu hình này đáp ứng yêu cầu chất lượng hiển thị cao khi làm việc lẫn giải trí.

Thêm một lựa chọn khác cho người dùng là mẫu GN800 với tần số quét 144 Hz, tấm nền IPS 2K, tốc độ phản hồi 1 ms. Màn hình hỗ trợ HDR10 với sRGB 99% mang đến màu sắc và độ tương phản phong phú. Các thông số ở mức trên tầm trung, tối ưu giải trí và làm việc cho nhóm người dùng phổ thông.

GQ50F có hai kích thước: 24 và 27 inch. Về thông số, thiết bị đạt tốc độ làm mới cao – ở mức 165 Hz, tốc độ phản hồi 1 ms. Chất lượng hình ảnh Full HD (1920 x 1080), viền màn hình ba cạnh siêu mỏng. Đây là một trong những mẫu màn hình gaming giá rẻ mà vẫn trang bị tần số quét cao, tăng trải nghiệm người dùng.

Tất cả thiết bị trong hệ sinh thái UltraGear đều đạt chứng nhận màn hình VESA AdaptiveSync Display, cấp bởi VESA. Nghĩa là màn hình tập trung vào việc chơi game với tốc độ làm mới cao hơn, độ trễ thấp, hình ảnh sẽ mượt mà hơn, không bị rung hình. Ngoài giải trí, sản phẩm còn đáp ứng nhu cầu đồ họa chuyên nghiệp, thích hợp dùng cho văn phòng lẫn cá nhân.

Nguồn: https://vnexpress.net/

Related Posts:

Epson ra mắt máy in màu phổ thông mới

Epson ColorWorks C4050 là dòng sản phẩm dành cho việc...

Lenovo ThinkBook 16P Gen2: ‘Công cụ sáng tạo hoàn hảo’

Với cấu hình CPU & GPU mạnh, thiết kế mỏng...

Theme Settings