Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Gigabyte tung ra chiếc mini PC mạnh nhất thế giới

Gigabyte vừa trình làng Brix Extreme và tuyên bố rằng đây là chiếc mini PC mạnh nhất thế giới. Đây rõ ràng là một tuyên bố táo bạo khi Gigabyte phải cạnh tranh với chiếc Mac Studio nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ của Apple.

Dự kiến trình làng trong quý 2 năm nay dù chưa rõ mức giá, chiếc mini PC Brix Extreme mới của Gigabyte sẵn sàng cung cấp sức mạnh tính toán tuyệt vời trong một thân hình nhỏ gọn (44 x 134 x 139 mm). Chiếc máy tính nhỏ gọn này cũng được thiết kế nhằm hướng đến mục đích hoạt động êm ái. Theo thử nghiệm nội bộ của Gigabyte, cỗ máy này có thể giữ mức ồn dưới 30dB khi tải và đạt đỉnh ở mức 35dB khi chế độ boost CPU được bật lên.

Đầu não của thiết bị này chính là những bộ xử lý Intel Core di động thế hệ 12, từ tùy chọn Core i3 6 nhân/8 luồng cho đến Core i7 12 nhân/16 luồng. Dù không có thông tin cụ thể về dung lượng RAM nhưng chiếc mini PC này sẽ hỗ trợ bộ nhớ DDR4 2 kênh 3200MHz. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nó không có tùy chọn GPU rời, nhưng Gigabyte xác nhận rằng hiệu năng đồ họa Iris Xe của Intel đã tăng 10% so với các thế hệ trước đó.

Hơn nữa, Gigabyte Brix Extreme có khả năng kết nối tối đa với 4 màn hình 4K 60fps và có thể xuất độ phân giải 8K nhờ cổng HDMI 2.1. Người mua sẽ có thể bổ sung thêm các ổ cứng SSD/HDD 2,5 inch nếu họ chọn mua biến thể cao hơn và Gigabyte cũng sẽ bán một bộ nâng cấp giúp bổ sung thêm một khe M.2 2280, một cổng LAN – bên cạnh kết nối Ethernet 2,5G và Wi-Fi 6E – và một cổng RS232.

Gigabyte Brix Extreme sẽ được đi kèm với một giá đỡ VESA để người dùng giấu nó ở mặt sau màn hình. Vẫn chưa có thông tin nào về mức giá của chiếc mini PC này, nhưng nhiều khả năng, bạn sẽ phải chi ra một khoản khá cao khi nó có mặt trên thị trường trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Tech Spot

Related Posts:

So sánh máy in phun và máy in laser !

Máy in phun và máy in laser khác nhau như...

THIẾT BỊ BÁO TRỘM HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Thiết bị báo trộm tập hợp nhiều công nghệ hiện...

Theme Settings