Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Dell công bố loạt giải pháp hỗ trợ làm việc tại nhà

Dell Technologies vừa giới thiệu loạt sản phẩm PC thông minh, phụ kiện, phần mềm và dịch vụ nhằm hỗ trợ cho phương pháp làm việc kết hợp (luân phiên làm việc ở văn phòng và ở nhà).

Theo nghiên cứu mới từ Dell Technologies, có 44% nhân viên mong muốn được trao quyền tự lựa chọn cách thức làm việc, đồng thời cung cấp đầy đủ trang thiết bị và hạ tầng cần thiết cho công việc. Qua việc giới thiệu các sản phẩm mới, Dell mong muốn hỗ trợ đội ngũ IT có thể triển khai những thiết bị tốt nhất phục vụ cho công việc.

Hỗ trợ cho các sản phẩm mới của Dell là Dell Optimizer, bộ phần mềm được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) để khai thác triệt để sức mạnh của những bộ PC thông minh được tích hợp sẵn AI của Dell, từ đó tạo ra trải nghiệm làm việc nhóm và cá nhân hóa tốt hơn. Những khả năng mới thúc đẩy sự phát triển của lao động kết hợp hiện nay bởi mọi người làm việc ở bất kỳ đâu, đối mặt với nhiều rủi ro về bảo mật hơn và những kết nối không ổn định.

Trong trường hợp cần laptop để làm việc, Dell giới thiệu mẫu máy Latitude 9430 là mẫu laptop 2-trong-1 cực kỳ cao cấp. Đây là chiếc PC doanh nhân 14 inch tỷ lệ 16:10 nhỏ nhất thế giới, cùng tỷ lệ màn-hình-so-với-thân-máy lớn nhất.

Khi cần phải họp truyền hình đòi hỏi các hệ thống phải hoạt động mượt mà, Dell giới thiệu dòng máy Latitude 7000 mới sẽ được trang bị bộ vi xử lý có hiệu năng cao hơn và tùy chọn bộ nhớ DDR5. Tản nhiệt và âm thanh cũng được cải tiến. Đi cùng các máy Latitude 2-trong-1 là Dell Premier Rechargeable Active Pen, chiếc bút cảm ứng tích hợp định vị thông qua kết nối Bluetooth.

Đối với các nhà sáng tạo nội dung, Dell giới thiệu hai mẫu màn hình UltraSharp 32 và 27 4K USB-C HubĐây là những màn hình đầu tiên được Dell sử dụng tấm nền tiên tiến IPS Black để mang đến độ tương phản tốt, màu đen sâu và cải thiện góc nhìn nhằm gia tăng trải nghiệm khi sử dụng màn hình kép.

Các mẫu màn hình này, bao gồm cả màn hình UltraSharp 30 USB-C Hub với tỷ lệ 16:10, cho độ phủ màu rộng, tính năng ComfortView Plus làm dịu mắt, các tính năng đa nhiệm và nhiều cổng kết nối.

Ngoài ra, Dell cũng giới thiệu thêm sản phẩm Dell Dual Charge Dock nhỏ gọn là trạm kết nối dành cho laptop đầu tiên của Dell với sạc không dây chuẩn Qi dành cho điện thoại thông minh và tai nghe không dây, hỗ trợ lên đến hai màn hình độ phân giải 4K.

Nguồn: thanhnien.vn

Related Posts:

Những điểm nổi bật của máy in 252DW

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy...

So sánh Dell latitude E6220 và Hp elitebook 2570P tại MTCom

1. Laptop Dell Laptop xách tay Dell là một trong...

Theme Settings