Chat Zalo
Chat Facebook
0968885887

Cách truy cập Wifi miễn phí đơn giản nhất

(MTCOM) Opennetmap đã cung cấp hàng trăm nghìn mật khẩu Wi-Fi của những quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên khắp cả nước.

Wi-Fi hiện đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, cho phép người dùng đẩy nhanh tiến độ công việc, truy cập mạng, kiểm tra email, lướt Facebook, nghe nhạc, trò chuyện với bạn bè,v.v… 

Nếu dung lượng 3G vừa hết, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để truy cập Wi-Fi miễn phí. Lưu ý đây chỉ là những điểm có tính chất công cộng dễ dàng chia sẻ mật khẩu cho người dùng tại địa điểm đó.

Thông thường, muốn biết được mật khẩu wifi ở một nơi nào đó, bạn phải sử dụng các phần mềm để xem pass đã được chia sẻ. Nhưng hiện nay, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://opennetmap.co là sẽ giải quyết được vấn đề đó.

CÁCH TRUY CẬP WI-FI MIỄN PHÍ TRÊN CẢ NƯỚC

Bước 1: Các bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính hoặc smartphone và truy cập vào địa chỉ https://opennetmap.co/ . Để xác định các điểm Wi-Fi miễn phí ở xung quanh. Lưu ý, các bạn cần kích hoạt tính năng GPS hoặc nhấn Allow khi được yêu cầu.

tz-01496031192-image-1496030834-1

Opennetmap cung cấp hàng trăm ngàn điểm kết nối Wi-Fi miễn phí trên cả nước.

Bước 2Opennetmap sẽ liệt kê tất cả các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí trên cả nước. Khi nhấp vào một điểm bất kì trên bản đồ, ứng dụng sẽ hiển thị tên truy cập, mật khẩu, địa chỉ và các thông tin tương ứng. Và bạn có thể đến khu vực đó để có thể truy cập Wifi miễn phí.

tz-11496031195-image-1496031045-2

Và vừa rồi MTCOM đã chia sẻ đến các bạn một mẹo khá hay để các bạn có thể truy cập Wifi hoàn toàn miễn phí. Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết nhé!

Related Posts:

Fan cứng Mỹ Tho Confessions – Nhận ngay ưu đãi 10% tại MTCom

Bạn đã là Fan cứng tại Mỹ Tho Confessions ? Xin chúc...

Dell XPS 13 Plus: Đẳng Cấp Toát Ra Từ Sự Đơn Giản

Vậy là Dell XPS 13 Plus cao cấp với diện mạo mới...

5 tiêu chí để chọn 1 chiếc máy in văn phòng tốt

Máy in văn phòng là gì ? nhưng tiêu chí...

Theme Settings